Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi có ảnh hưởng gì và bao lâu thì lành lại

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi hien93., 23 Tháng sáu 2016.

 1. hien93. Member

  Câu hỏi
  Chào bác sĩ! Tôi năm nay 40 tuổi, muốn thực hiện nâng mũi để cải thiện thẩm mỹ. Không biết là như trường hợp của tôi thì nâng mũi có ảnh hưởng gì không bác sĩ. Rất mong nhận được hồi âm sớm. Tôi xin cảm ơn! ( Hà Liên- Quảng Ninh)
  Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc xin trả lời như sau
  Chào bạn Hà Liên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng mũi có ảnh hưởng gì không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.
  Đứng trước bất cứ một quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nào, vấn đề làm bạn lo ngại nhất là nó ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn hay không. Bạn lo lắng như vậy là điều dễ hiểu vì hiện nay có quá nhiều trung tâm thẩm mỹ hoạt động chui và thực hiện phẫu thuật kém chất lượng. Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe của bạn sẽ không gặp bất cứ rắc rối gì nếu bạn tìm hiểu kỹ và lựa chọn một trung tâm thẩm mỹ uy tín.
  [IMG]
  Hình ảnh phẫu thuật sửa mũi
  Nâng mũi có ảnh hưởng gì không là vấn đề quan tâm hàng đầu của khách hàng khi đến thăm khám tại Bệnh viện.
  *Có thể bạn chưa biết cách sửa mũithu gọn cánh mũi như thế nào?
  Kỹ thuật nâng mũi hiện nay đã bước vào giai đoạn rất phát triển. Với phương pháp nâng mũi S line, sau phẫu thuật, bạn chắc chắn sẽ sở hữu một dáng mũi tự nhiên, vùng mũi mềm mại như mô da thật và cấu trúc thân thiện, an toàn với cơ thể.
  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với chất lượng dịch vụ được hoàn thiện và nâng cao hơn từng ngày, những tiêu chí đảm bảo an toàn cho khách hàng ngày càng được thực hiện nghiêm ngặt. Các thiết bị thăm khám hỗ trợ điều trị công nghệ tối tân, sẽ giúp bạn thực hiện ca chỉnh hình nâng mũi S line chuẩn dáng mà không phải lo lắng bị ảnh hưởng đến cơ thể và sức khỏe sau này.
  Chất liệu sụn vách ngăn thường được dùng để tạo dựng sống mũi và đầu mũi, còn sụn vành tai được dùng để bọc đầu mũi. Những chất liệu sụn tự thân này sau một thời gian cấy ghép sẽ bám chắc vào mô, trở thành một chỉnh thể hoàn chỉnh như cấu trúc mũi thông thường của chúng ta. Nhờ vậy, tránh được những biến chứng thông thường như trong nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo. Hơn nữa, sụn tự thân được sử dụng đã được FDA chứng nhận, hầu như không có hiện tượng dị ứng hay đào thải, chất liệu độn.
  Nâng mũi có ảnh hưởng gì không với từng trường hợp sẽ được Bs tư vấn chi tiết trước khi quyết định phẫu thuật.
  Xem thêm nâng mũi cho nam
  Nguồn: CHỈNH MŨI 3D HÀN QUỐC LÀ GÌ: Nâng mũi có ảnh hưởng gì không và bao lâu thì lành

Tags: sửa mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam