Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi chất Filler có an toàn

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi anhseo, 6 Tháng sáu 2016.

 1. anhseo New Member

  Thực hiện cách nâng mũi bằng Filler không phải dao kéo đã quá quen thuộc với mọi người từ lâu. Công nghệ này được áp dụng bằng cách sử dụng một số loại chất làm đầy tiêm ngày để vào phần sống mũi, nâng cao và tạo dáng mũi cao thon gọn, công dụng thấy nhanh chóng ngay phương pháp nâng mũi không phẫu thuật an toànmà không cần can thiệp phẫu thuật dao kéo.
  [IMG]
  Cách làm này được nhiều khách hàng lựa chọn vì ưu điểm uy tín, không đau, không chảy máu, không hư hại, không để lại sẹo. Đảm bảo rất dễ dàng như thế nên mọi người thường chọn để có được áp dụng nâng mũi Hàn Quốc. Điều thắc mắc là chi phí và giá tiền để trong bằng Filler như thế nào?

  Nâng mũi bằng filler có giá tiền cũng rẻ hơn so với liệu pháp phẫu thuật nâng mũi khác, nó sẽ áp dụng vào số lượng filler bạn dùng để tiêm (mũi bị xấu nhiều hay ít) và loại khách hàng muốn tiêm. Mỗi loại chất có độ bền khác nhau vì vậy tiền cũng khác nhau. Để có các chất làm đầy được sử dụng phổ biến gồm có Radies, Aquamid, Restylane, Juverderm…Trong đó Restylane, Juverderm là 2 chất đảm bảo và được lựa chọn nhất.

  Các chất liệu này có tính chất rất đặc biệt, có độ co dãn tốt, đậm đặc cao nên cơ thể kết hợp để để tiêm nâng mũi, điều chỉnh độ cao an toàn, đồng thời đủ độ co giãn để thích ứng trong các khách hàng bị xô lệch và tác động ngoại cảnh.

  Giá tiền cụ thể: Aquamid (Đan Mạch) và Juvedem là đảm bảo với mức giá dao động 800-500 USD/1CC. Rẻ hơn thì có Dermalax, Hyafilia (Hàn Quốc), Restylane (Đan Mạch) với giá tiền dao động 350-400 USD/1CC.
  Thực hiện mất khoảng 15 phút tiêm chất làm đầy vào trong mũi sẽ có ngay công dụng như ý và không cần phải mất nghỉ dưỡng.Trung bình sau khoảng 7 ngày, khi chất liệu đưa vào phần mũi ổn định, bạn sẽ có dáng mũi đẹp thon gọn.


  Nguồn: phuongphapnangmuisline.blogspot.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam