Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi sline?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tmsaomai2015, 6 Tháng tư 2016.

 1. tmsaomai2015 Member

  [IMG]

  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc giúp mũi không chỉ cao hơn mà còn thon gọn hơn, có thể chỉnh sửa toàn bộ các khuyết điểm của mũi như mũi gồ, mũi hếch, mũi to, mũi phẫu thuật hỏng…. mang đến một dáng mũi hoàn hảo và đẹp tự nhiên như mong đợi.

  Các phương pháp nâng mũi trước đây là nâng mũi thông thường, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S-line…thì chỉ có một tác dụng duy nhất là giúp cho mũi cao hơn, dài hơn, thì ngày nay, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp mới đó là nâng mũi cấu trúc.
  [IMG]
  1. Nâng mũi cấu trúc là gì?


  Nâng mũi cấu trúc là sắp xếp lại cấu trúc của mũi theo một tiêu chuẩn mới thích hợp, đây là một bước nhảy vọt của phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Phương pháp này là sự tích hợp của nhiều kĩ thuật mũi tân tiến nhất với việc kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, không chỉ mang lại một chiếc mũi đẹp mềm mại mà đảm bảo an toàn, không biến chứng và duy trì kết quả trọn đời. Với sứ mệnh mang đến sự hài lòng cho khách hàng, phẫu thuật nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Sao Mai được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu với gần 30 năm kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối và mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.
  [IMG]
  2. Các bước tiến hành khi thực hiện nâng mũi cấu trúc

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Trước khi quyết định nâng mũi cấu trúc thì khách hàng sẽ được gặp trực tiếp với bác sĩ thẩm mỹ để được khám toàn diện về mũi . Bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi, tìm hiểu về tổ chức mũi, kết cấu của xoang mũi, cánh mũi, sụn mũi,…bằng thiết bị nội soi hiện đại để khám sâu vào bên trong mũi. Đối với trường hợp mũi bị bè hay gồ, bác sĩ sẽ chụp X quang để phân tích cấu trúc của xương mũi. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc phải được thực hiện tại Bệnh viện, được vô cảm bằng gây mê.
  Bước 2:Làm các xét nghiệm

  Khách hàng được xét nghiệm tổng quát trước khi thực hiện phẫu thuật để đảm bảo an toàn, nếu có bất kì bệnh lý nào cũng phải báo lại ngay cho bác sĩ.
  Bước 3: Phương pháp vô cảm

  Khách hàng được tiền mê trong quá trình phẫu thuật để cảm thấy thoải mái, không đau đớn.
  Bước 4: Tiến hành phẫu thuật:

  Bác sĩ bắt đầu thực hiện các bước tạo hình mũi như: Lấy sụn vách ngăn, sụn vành tai, dựng trụ vách ngăn mũi, tạo hình đầu mũi thon gọn, nâng cao phần sống mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân, cắt cánh mũi…khâu lại vết thương mũi và tai.
  [IMG]
  Bước 5.Đóng kín vết mổ và cố định mũi

  Sau khi tiến hành nâng mũi cấu trúc, bác sĩ phẩu thuật thẩm mỹ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, nẹp cố định hình dáng mũi để chống sưng nề, lệch vẹo và kết thúc quá trình nâng mũi cấu trúc.
  3. Thời gian và chi phí cho nâng mũi cấu trúc.

  Thời gian phẫu thuật nâng mũi cấu trúc được thực hiện khoảng 60-120 phút là sẽ có mũi đẹp tự nhiên và hợp với khuôn mặt.
  Chi phí cho thực hiện nâng mũi cấu trúc là đắt nhất trong các loại nâng mũi vì đây là phẫu thuật sinh lý nhất, an toàn nhất, đẹp nhất và cũng là phẫu thuật mũi khó nhất, ngoài ra còn phụ thuộc vào thực tế của mỗi khách hàng và tùy loại chất liệu sụn được sử dụng khác nhau… vì vậy chi phí cho nâng mũi cấu cũng khác nhau đối với từng khách hàng, giá cả được niêm yết công khai tại cơ sở. Khách hàng sẽ được khám và tư vấn trực tiếp trước khi quyết định.
  [IMG]
  4. Chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc.

  – Không để vết thương vừa phẫu thuật tiếp xúc với nước, mỹ phẩm, bụi bẩn…
  – Tránh chà xát, va chạm mạnh trong thời gian đầu sau khi nâng mũi cấu trúc.
  – Sử dụng thuốc sau phẫu thuật theo chỉ định của Bác sĩ.
  – Kiêng đồ nếp, thịt trâu, tôm, cua, rau muống, rượu bia, chất kích thích.
  – Cắt chỉ sau 7 ngày và tái khám theo yêu cầu của Bác sĩ.
  [IMG]
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam