Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

NÂNG MŨI BỌC SỤN VÀ ĐIỀU CẦN QUAN TÂM

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi platine, 14 Tháng năm 2016.

 1. platine New Member

  Sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng như thế nào khi nâng mũi hình dáng S line? Đây là vấn đề mà nhiều bạn trẻ thắc mắc và trung tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tại quận 5 sẽ giải đáp thắc các thắc mắc này. Thực ra, Nâng mũi theo công nghệ S line Hàn Quốc được thực hiện bằng các biện pháp dùng sụn bọc vách ngăn và bọc sụn sườn để nâng cao chóp mũi và đem sụn vành tai để ghép và bọc phần đầu mũi. Giải phẩu chỉnh mũi bọc sụn cho những người có nhu cầu sửa mũi được thực hiện kĩ thuật tốt bằng sụn lấy từ chính cơ thể bạn nên đảm bảo cho sức khỏe và không xảy ra biến chứng về sau.

  [IMG]


  Khái niệm nâng mũi S line bạn biết chưa?

  Thẩm mỹ Hàn Quốc nâng mũi S line là kĩ thuật rất được nhiều chị em và cả nam giới ưu tiên sử dụng. Công nghệ chỉnh mũi này sẽ làm thay đổi chóp mũi, trụ mũi giúp cho mũi hài hòa, với thân mũi A và phần lỗ mũi hình tròn duyên dáng. Với công nghệ tiên tiến, biện pháp nâng mũi Mũi S line sẽ đem đến cho bạn vẻ đẹp hài hòa cân đối cho khách hàng. Quy trình nâng mũi S line được diễn ra bằng phương pháp dùng chất sụn vách ngăn và chất sụn sườn để nâng thẳng đầu mũi, dùng sụn vành tai để bao bọc phần đầu mũi. Phẫu thuật được thực hiện hoàn toàn bằng sụn tự lấy từ thân cho nên tính an toàn cao và không để lại biến chứng như quá trình sử dụng sụn tự chế.

  Nâng mũi S line bảo đảm an toàn khi nào?

  Trước khi bắt tay vào thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thì các bạn sẽ được trải qua các xét nghiệm chi tiết về máu, tim,…hoặc các bệnh như tiểu đường, bệnh liên quan đến truyền nhiễm lây lan, xác định rằng khách hàng đủ điều kiện để tiến hành phẫu thuật.
  Quá trình thực hiện phẫu thuật nâng mũi hình dáng S line, chuyên gia sẽ thực hiện gây mê cho bệnh nhân, như vậy suốt quá trình giải phẩu khách hàng sẽ không có cảm thấy lo lắng.

  Sau quá trình phẫu thuật nâng mũi thì bạn cần nên thực hiện đúng theo những chỉ định cần thiết hợp lí của bác sĩ như ăn uống và nghỉ ngơi đầy đủ để lần phẫu thuật không thể gặp nguy hiểm được.
Tags: nang mui

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam