Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi bọc sụn ở Úc châu xin giúp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 19 Tháng tư 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Nâng mũi bọc sụn ở Úc châu :Bạn Yên Khê ở Đà Nẵng có hỏi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Tôi đã nâng mũi bọc sụn ở Úc Châu, giờ tôi muốn thực hiện nâng mũi lại để đẹp hơn nữa có được không? Như vậy có biến chứng nguy hiểm gì không?”
  [IMG]
  Nâng mũi bọc sụn tôn lên dáng mũi đẹp ở mọi góc nhìn
  Nhiều bạn đọc có cùng câu hỏi trên đã gửi thắc mắc tới cho bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với câu hỏi nâng mũi bọc sụn ở Úc Châu nâng lại được không thì chuyên viên tư vấn của JW xin được trả lời như sau:
  Người Á Đông thường có sóng mũi không cao, bè, to và hếch, cánh mũi, đầu mũi ngắn,… ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt và tướng số. Một chiếc múi ca, thanh tú, thon gọn là mơ ước của nhiều người và phẫu thuật thẩm mỹ đã giúp họ đạt được ước mơ. Trong đó nâng mũi bọc sụn giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như mong muốn, cho dù bạn đã nâng mũi bọc sụn ở Úc Châu rồi vẫn có thể nâng mũi lại đẹp theo ý muốn.
  Nâng mũi bọc sụn là việc lấy sụn tự thân đặt vào đầu mũi kế hợp với sụn nhân tạo đặt ở sóng mũi để sóng mũi cao và đẹp tự nhiên. Ưu điểm của phương pháp này là tạo hình dáng mũi đẹp, khắc phục được hạn chế của phương pháp nâng mũi cũ là không lộ sóng, không tụt đầu mũi, không bóng đỏ,…

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam