Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi bọc sụn có để sẹo lại không

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 11 Tháng tám 2016.

 1. stevenyi Member

  Nâng mũi bọc sụn là gì?
  Sau đây, chúng tôi sẽ trả lời cho câu hỏi nâng mũi bọc sụn là gì và ưu điểm của nâng mũi bọc sụn:

  Nâng mũi bọc sụn là gì?
  Hiện giờ, phẫu thuật nâng mũi đang dần trở thành một lựa chọn đầu tiên của người Việt Nam trong việc cải biến dáng mũi vốn có đặc điểm chung là thấp, tẹt, ngắn… Có khá nhiều phương pháp nâng mũi như nâng mũi S Line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Một trong những phương pháp được nhiều người tin dùng nhất chính là nâng mũi bọc sụn.
  Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu cho biết: Dùng phương pháp sử dụng sụn nhân tạo định hình kết hợp với một phần sụn tự thân dùng để cố định vị trí đầu mũi. Nâng mũi bọc sụn không khó hiểu khi được đánh giá là có khả năng tạo dáng mũi cao, đẹp, mang nét S line thời thượng, và nó cũng kết hợp bảo vệ đầu mũi hoàn hảo nhất, tránh được tình trạng đỏ mũi hay dị ứng thời tiết do phần da đầu mũi quá mỏng.

  Xem và đọc thêm chủ đề khác: phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền.

  [IMG]

  Phương pháp thực hiện khi dùng kĩ thuật nâng mũi bọc sụn không quá khó. Điểm chính hình thành tính đẹp đẽ của công nghệ này nằm ở bước: Lấy sụn tự thân bọc vào sụn nhân tạo và điều chỉnh, định dạng miếng độn mũi thật chính xác sao cho sau khi để vào mũi sẽ cho dáng mũi nâng được đẹp tự nhiên, cao đúng chuẩn mong muốn được tính lúc đầu.

  Muốn được điều đó, tay nghề của bác sĩ đóng vai trò quan trọng sau ngay từ khâu thăm khám, tư vấn cho khách hàng đến khâu tiến hành phẫu thuật.
  Với quá trình của nâng mũi bọc sụn, nâng mũi diễn ra trong vòng 50 – 60 phút. Người vừa nâng mũi đã có thể quay trở lại với công việc ngay sau phẫu thuật, chẳng cần nhiều thời gian nghĩ dưỡng. Sau chừng 5 – 7 ngày, dáng mũi sẽ ổn định dần, đẹp hoàn toàn theo những tính toán từ trước.

  Có thể quan tâm thêm về: nâng ngực nội soi có nguy hiểm không?

  Ưu điểm khiến cho nâng mũi bọc sụn trở thành sự lựa chọn hàng đầu
  - Giải pháp nâng mũi bọc sụn cho dáng mũi S line đẹp với đầu mũi được bảo vệ: Với chất liệu sụn tự thân sử dụng trong kĩ thuật này là tác động giúp cho kết quả nâng mũi bọc sụn đạt được như ý: Dáng mũi đẹp, cao lên, thẳng nhưng vẫn quyến rũ chứ không cứng đơ, “vô hồn”.
  Cũng với vật liệu sụn tự thân bọc đầu mũi có độ hợp tuyệt đối với cơ thể, nâng mũi bọc sụn giúp bảo vệ đường đầu mũi, tránh tình trạng làm căng giãn da đầu mũi, làm bóng đỏ mũi, gây mất vẻ đẹp.
  - An toàn tuyệt đối, không biến chứng, không để lại sẹo: phương pháp khi nâng mũi bọc sụn được làm bên trong khoang mũi, không để lộ lại dấu tích thẩm mỹ.
  - Kết quả nâng mũi duy trì lâu dài: Vật liệu độn mũi sau khi đưa vào định vị lại dáng mũi mới sẽ cố định, ổn định theo thời gian.

  Ngoài ra còn có những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ khác như cắt mí mắt, bấm mí mắt, phẫu thuật hàm hô, nâng sửa ngực nội soi,... để có thể cải thiện và tân trang nhan sắc cho chị em phụ nữ.
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam