Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo không?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 18 Tháng sáu 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Bệnh viên thẩm mỹ Hàn Quốc 3D tự hào là một trong những cơ sở nâng mũi bọc sụn uy tín hàng đầu hiện tại. Bệnh viện đã tiến hành nâng mũi Hàn Quốc thành công cho rất nhiều quý khách và được nhiều tín đồ làm đẹp tin tưởng tuyển lựa. Ko chỉ có công nghệ tân tiến, không nguy hiểm, Hàn Quốc 3D còn hội tụ đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, với trình độ cao, từng có thời gian tu nghiệp Tại Hàn Quốc và là thành viên hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc – nơi sản sinh ra kỹ thuật nâng mũi bằng sụn. Cùng với đó, các bạn cũng sẽ được phát phiếu bảo hành cho kỹ thuật độn mũi và trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp khác khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D. Cùng với kết quả nâng mũi thu được, các bạn sẽ hoàn toàn hài lòng lúc chọn thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.
  [IMG]
  Đem lại nét mũi cao, đẹp hoàn hảo và cân xứng với nét mặt, khắc phục được nhược điểm của dáng mũi ban đầu nhờ sử dụng sụn nhân tạo với mục tiêu làm cao sống mũi.
  An toàn hoàn toàn đồng thời ko để lại biến chứng: sụn lấy từ cơ thể người được bọc vào đầu mũi có mức độ tương thích cao với cơ địa, giúp bao bọc đầu mũi ko xảy ra vấn đề mũi bị lộ sóng, đầu mũi bị bóng đỏ, đau rát khi sờ vào.
  Không để lại sẹo: mũi khâu vết mổ nhỏ, được những y Bác sĩ khâu bằng chỉ thẩm mỹ đồng thời khéo léo giấu đi nên sẽ không gây ra sẹo.
  [IMG]
  Kết quả ổn định, sau khi điều trị Không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.
  Giải pháp nâng mũi s line bọc sụn Hàn Quốc được cho là bí quyết thẩm mỹ không nguy hiểm tiên tiến nhất thời điểm hiện tại giúp thay đổi nhan sắc, đem đến hình dạng mũi đẹp như ý như mong muốn. Hơn thế nữa, đây còn là biện pháp duy nhất và hoàn hảo nhất dành cho những khách hàng có cơ địa nhạy cảm hay các người có làn da mỏng dễ bị dị ứng.
  Nguồn bài viết Nâng mũi bọc sụn có để lại sẹo không? lấy tại yume.vn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam