Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi bao lâu mới quan hệ vợ chồng được

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuan1511, 24 Tháng mười hai 2015.

 1. xuan1511 Member

  Nguồn: Nâng mũi Hàn Quốc JW
  Câu hỏi:
  Gương mặt em khá hài hòa nhưng khi nhìn nghiêng lại lộ khuyết điểm mũi tẹt nhìn hơi kém duyên. Vì thế em đang muốn đi cải thiện bằng kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Vậy bác sĩ cho em hỏi kỹ thuật này có biến chứng gì không? Nâng mũi bao lâu mới quan hệ vợ chồng được?
  (Cẩm Nhung, 31 tuổi, Đồng Nai)
  Trả lời:
  Bạn Cẩm Nhung thân mến!
  ==>> Bí quyết làm đẹp ở trang nâng mũi cấu trúc . VN
  [IMG]

  Chiếc mũi đẹp, cao ráo là mơ ước của bất kì ai
  Nâng mũi hiện đang là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn để giúp cải thiện chiếc mũi tẹt thấp đặc trưng của người Á Đông, trong đó không thể không kể đến nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc.
  Trước đây, phương pháp nâng mũi cũ đơn thuần chỉ là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone thô cứng vào mũi, với mục đích chính làm cho mũi cao lên. Tuy nhiên, sau một thời gian lại bị xuất hiện một số biến chứng như mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, tụt sóng,..., thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn nhân tạo cứng hoặc căng quá mức.
  [IMG]

  Với công nghệ nâng mũi bọc sụn cải tiến, sụn nhân tạo dùng để nâng cao mũi là sụn mềm dẻo chuyên biệt của Hàn Quốc được thiết kế theo từng kích cỡ riêng biệt, có độ lướt nhẹ nên khi đưa vào giúp tạo dáng mũi rất mềm mại tự nhiên. Đặc biệt, để ngăn chặn biến chứng vĩnh viễn của kỹ thuật cũ bác sĩ sẽ dùng một lượng sụn tai nhỏ để bọc vào đầu mũi, từ đó cho thời gian tồn tại của mũi được duy trì trọn đời.
  Hơn nữa, với công nghệ nâng mũi bọc sụn được chuyển giao công nghệ 100% từ BV JW Hàn Quốc, cùng đội ngũ y bác sĩ từng tu nghiệp nhiều năm liền tại JW Hàn và đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công, đảm bảo sẽ giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn, hài hòa với gương mặt chỉ sau 1 lần tiến hành.
  Xem thêm: Nâng mũi bao lâu mới quan hệ vợ chồng được thường sau 1 tuần
Tags: mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam