Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi bằng sụn tự thân có khác nâng mũi s line không?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi meomon1209, 25 Tháng mười 2015.

 1. meomon1209 New Member

  Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân thực chất chỉ là một tiểu phẫu, sử dụng sụn tự thân để tiến hành nâng mũi, tạo chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Sụn tự thân được sử dụng có thể là sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn, sụn cân. Nâng mũi bằng sụn tự thân có rất nhiều loại, nhưng tại thẩm mỹ viện, các bác sĩ sử dụng hai phương pháp, đó là nâng mũi bọc sụn và nâng S line.

  Nâng mũi bọc sụn là phương pháp sử dụng sụn vành tai hoặc sụn cân để bọc đầu mũi. Sụn vành tai được các bác sĩ lấy nhẹ nhàng từ hốc tai nên đảm bảo sẽ không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Sau khi dùng chỉ chuyên dụng khâu vết mổ vào, các bác sĩ tiến hành bọc phần sụn vừa lấy vào đầu sụn nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kín vết mổ. Sụn tự thân được bọc vào đầu mũi để bảo vệ đầu mũi, tránh tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng…


  [IMG]

  Nâng mũi bằng sụn tự thân tức là sử dụng sụn của chính mình để tiến hành nâng mũi và giúp bảo vệ đầu mũi, tránh tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng. Bên cạnh đó, sụn tự thân có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên không xảy ra tình trạng cơ thể dị ứng với chất độn, đồng thời không ảnh hưởng đến các mô xung quanh.​

  Nâng mũi S line tại Kim Hospital - Địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM, là phương pháp sử dụng chủ yếu sụn tự thân để nâng mũi. Sụn tự thân được sử dụng là sụn sườn hoặc sụn vách ngăn, để bảo vệ đầu mũi và cả sống mũi. Quá trình phẫu thuật lấy sụn tự thân chỉ là một tiểu phẫu được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn. Trước khi tiến hành các bác sĩ sẽ gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác gì khi điều trị.

  [IMG]

  Bên cạnh đó, khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Kim Hospital, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm về nâng mũi trực tiếp thăm khám và điều trị. Với đôi tay khéo léo, thao tác đơn giản, nhanh gọn của các bác sĩ, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi tại Kim Hospital - Một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín tại TPHCM hiện nay.

  Tùy vào cơ địa và tình trạng mũi của mỗi người mà thời gian lành lại cũng khác nhau. Sau khi điều trị, các mũi của bạn có thể bị sưng, thậm chí còn sưng cả ở mắt. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm, đây chỉ là triệu chứng rất bình thường sau điều trị, sau 5-7 ngày, vết sưng đó sẽ khỏi hẳn và sau 1-3 tháng, mũi của bạn sẽ đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam