Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi bằng chất liệu nào tốt

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi anhseo, 12 Tháng năm 2016.

 1. anhseo New Member

  Câu hỏi : Em có tìm hiểu sở qua về các cách làm đẹp nâng mũi như nâng mũi bằng công dụng nâng mũi bằng sụn tự thân, nâng mũi vật liệu làm đẹp nâng mũi sụn nhân tạo. Nhưng em không biết nên thực hiện chất liệu nâng mũi nào để cho công dụng tốt nhất, chất liệu nâng mũi đảm bảo từ bản thân và nhân tạo gồm những chất liệu nào ?.

  [IMG]

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Sử dụng thực hiện loại nâng mũi nào tốt nhất” về chuyên mục tư vấn nâng mũi của Thẩm mỹ Hàn Quốc . Trung tâm xin được giải đáp yêu cầu của bạn sau đây:

  Hiện nay có 2 chất liệu nâng mũi gồm có : Sụn từ bản thân, sụn nhân tạo, và chất kích thích đầy. Vậy chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp nâng mũi đó như thế nào ?

  1.CHẤT LIỆU NÂNG MŨI BẰNG SỤN TỰ THÂN: Bao gồm sụn vách ngăn từ mũi, sụn vành tai, sụn từ bản thân có sườn, Xương chào của chậu, Cân cơ thái dương khách hàng. Điểm tốt là oan toàn, không gây biến chứng. Nhược điểm: Là phải cần thêm một cuộc thực hiện thẩm mỹ để lấy chất liệu đó từ cơ thể, sẽ để lại thêm một phương pháp, mặt khác, miếng sụn sau làm đẹp được ghép cũng dễ mất dần dần theo một cơ chế tự nhiên, làm thay đổi công dụng thẩm mỹ giải. Với miếng sụn tự nhiên này việc cắt gọt đảm bảo mũi hình dáng theo mơ ước cũng khó khăn hơn chất liệu nhân tạo…có nhiều điều trước khi nâng mũi bạn nên biết.

  2. CHẤT LIỆU NÂNG MŨI BẰNG SỤN NHÂN TẠO: Thường các được có công dụng làm sẵn gần giống với hình dáng của làm đẹp mũi người, khi thực hiện bác sỹ thẩm mỹ còn phải thực hiện sao cho phù hợp với từng các thể trước khi đặt vào. Chất liệu chủ yếu để làm thẩm mỹ nhân tạo thường là silicone và các vật liệu của silicone. Có thể ở dạng rắn, dẻo hay phần mềm như Gore-Tex. Các ứng dụng này rất tiện lợi cho sử dụng, dễ làm đẹp, an toàn cho cơ thể và tạo hình dáng mũi hài hòa, mềm mại.

  3.Ngoài ra, Alloderm là vật liệu đảm bảo sụn tự thân rất tốt. Lớp sụn Alloderm ứng dụng vào sụn nhân tạo hoặc lót vào vùng mũi cao. Bọc thêm lớp sụn vào đầu mũi thì đầu mũi hài hòa và tròn đều, như mũi thật.


  Nguồn: phuongphapnangmuisline.blogspot.com
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam