Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi bằng chất làm đầy có tốt không

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 19 Tháng hai 2016.

 1. ledinh121189 Member

  Nâng mũi bằng filler có chi phí cũng rẻ hơn so với phương pháp phẫu thuật nâng mũi bác sĩ Tú Dung khác, nó phụ thuộc vào số lượng filler bạn sử dụng để tiêm (mũi khiếm khuyết nhiều hay ít) và loại filler bạn chọn để tiêm. Mỗi chất liệu có độ bền khác nhau vì vậy mức giá cũng khác nhau. Hiện nay nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy được sử dụng phổ biến gồm có Radies, Aquamid, Restylane, Juverderm…

  Trong đó Restylane, Juverderm là 2 chất an toàn và được yêu thích nhất. Các chất liệu này có đặc tính rất đặc biệt, có độ đàn hồi tốt, đậm đặc cao nên cơ thể sử dụng để để tiêm nâng mũi, điều chỉnh độ cao thích hợp, đồng thời đủ độ co giãn để thích ứng trong các trường hợp bị xô lệch và tác động ngoại cảnh.

  Nâng mũi bằng filler được thực hiện bằng cách sử dụng một số loại chất làm đầy tiêm trực tiếp vào phần sống mũi, định hình và tạo dáng mũi cao thanh tú, kết quả thấy nhanh chóng ngay khi thực hiện nâng mũi bằng sụn sườn mà không cần can thiệp phẫu thuật

  Nâng mũi bằng chất làm đầy thời gian thực hiện chỉ trong vòng 15 phút. Sau khi thực hiện kết quả thấy ngay và không cần thời gian nghỉ dưỡng. Trung bình sau khoảng 7 ngày, khi chất liệu đưa vào cơ thể ổn định, bạn sẽ có dáng mũi đẹp tự nhiên.

  [IMG]

  Nâng mũi tại nhà bằng filler tuy là phương pháp làm đẹp nhanh chóng, an toàn, không đau và có hiệu quả tuy nhiên nó cũng tồn tại một số nhược điểm mà bạn cần lưu ý. Chất làm đầy có cấu tạo giống tế bào người nên sẽ được cơ thể hấp thu dần dần. Chính vì thế sau một khoảng thời gian, trung bình từ 1-2 năm sẽ phải tiêm lại bổ sung để giữ dáng đẹp. Đối với những người mũi lệch, mũi hếch, cánh mũi to…phương pháp này không thực sự hiệu quả. Do đó, nếu đang có ý định đi nâng mũi, bạn cần tham khảo ý kiến của bác sĩ để chọn ra phương pháp làm đẹp an toàn và tiết kiệm nhất.

  Phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê và kỹ thuật mổ hở. Bác sỹ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong, do đó sau khi bọc đầu mũi thì đầu mũi cong một cách tự nhiên. Như vậy, đầu mũi và trụ mũi hoàn toàn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ, lủng da đầu mũi như phương pháp nâng mũi thông thường trước đây bằng sóng nhân tạo dạng chữ L.

  Với kỹ thuật nâng mũi S line này, cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ thon nhỏ do dựng cánh mũi hai bên và nhờ sự nâng đỡ của sụn vách ngăn lỗ mũi có hình hạt chanh. Đầu mũi được kéo dài nhờ chuyển hướng của sụn vách ngăn. Riêng vùng sóng mũi, mô không bị tác động nên chúng tôi sử dụng sụn nhân tạo (chất liệu được FDA chứng nhận) để tạo hình sóng mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line.

  Nâng mũi bằng filler là phương pháp làm đẹp an toàn và rất được yêu thích hiện nay. Tuy nhiên nó cũng tồn tại một số nhược điểm, do đó bạn nên tham khảo kĩ ý kiến bác sĩ để làm đẹp một cách an toàn và tiết kiệm

  Những giải đáp trên đây về phương pháp nâng mũi bằng filler hi vọng đã giải tỏa được thắc mắc của bạn Nương. Để đặt lịch hẹn với bác sĩ hoặc muốn tư vấn thêm bạn có thể gọi qua số hotline (+84 8) 3911 5678 của thẩm mỹ Kim Hospital.
Tags: nang mui

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam