Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng mũi an toàn hiệu quả

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi sieuxadieu304, 23 Tháng năm 2013.

 1. sieuxadieu304 Member

  Thẩm mỹ viện Kangnam đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu thế giới, luôn thỏa mãn tiêu chí về độ an toàn và tính hiệu quả cao cùng đội ngũ các sĩ giỏi về chuyên môn và giàu kinh nghiệm, phong cách phục vụ chuyên nghiệm… cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng với mọi dịch vụ làm đẹp.

  Nâng mũi Hàn Quốc
  Nâng mũi bọc sụn

  [IMG]
  Nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Kangnam

  Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp càng được chú trọng hơn. Ngoài các phương pháp làm đẹp tự nhiên, giờ đây, rất nhiều chị em tìm đến với dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ để hoàn thiện hơn cho sắc đẹp của mình. Phẫu thuật nâng mũi để tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt để trông thông mình và thanh tú hơn đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn.

  Đặc thù của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, sống mũi tẹt, đầu mũi to và cánh mũi bè, do đó phẫu thuật nâng mũi cho người Á Đông phải đảm bảo được vừa tạo được sống mũi cao, vừa tạo được dáng mũi thanh thoát, thon gọn phù hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn của người châu Á.

  Tiêu chuẩn mũi đẹp cho người châu Á

  Theo các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Kangnam, dáng mũi đẹp là dáng mũi phải tạo được đường cong chữ S nối dài từ trán đến đầu mũi và có được độ mềm mại và tự nhiên hơn cho mũi, đặc biệt các bộ phẫn trên mũi phải có sự hài hòa với nhau và hài hòa với khuôn mặt.

  - Các bộ phận trên mũi phải hài hòa với nhau

  - Sống mũi phải cao, thẳng, tạo được dáng mũi hình chữ S từ đầu mũi đến sống mũi.

  - Trụ mũi phải song song với chân cánh mũi.

  - Hai cánh mũi cân đối.

  - Chân mũi và đầu mũi phải có độ nghiêng hợp lý. Thông thường từ chân mũi đến đầu mũi phải có độ nghiêng từ 150 đến 200, nhưng như vậy đầu mũi phải dài ra một chút mới tạo được độ nghiêng, nếu đầu mũi không dài ra 00 sẽ tạo độ nghiêng từ chân mũi đến đầu mũi như vậy chưa đúng với tỷ lệ cần thiết.

  - Mũi phải hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt

  - Đầu mũi phải ra trước nhất.

  - Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt. Góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ.

  - Chân mũi đến môi trên phải tạo độ nghiêng từ 750 đến 800. Như vậy góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 900 đến 1000.

  Công nghệ nâng mũi

  [IMG]
  Bác sĩ thẩm mỹ viện Kangnam tiến hành phẫu thuật nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc cho khách hàng

  Tùy đặc điểm hình dáng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ của thẩm mỹ viện Kangnam sẽ thực hiện thăm khám, đo vẽ và tư vấn phương pháp nâng mũi phù hợp nhất. Thẩm mỹ nâng mũi tại Kangnam được tiến hành bằng các phương pháp cơ bản như sau: Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn, Nâng mũi S-line.

  Trong đó nâng mũi S-line là công nghệ nâng mũi vượt trội nhất hiện nay, là một bước tiến vượt bậc, đánh dấu mốc lịch sử trong ngành phẫu thuật nói chung và phẫu thuật nâng mũi nói chung.

  Nâng mũi S-line là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại và tự nhiên nhất. Đặc biệt nâng mũi S-line được các bác sĩ đánh giá cao về tính an toàn.

  Vì trong kỹ thuật này, chất liệu độn được sử dụng là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo không được dùng hoặc dùng rất ít nên các trường hợp nâng mũi áp dụng công nghệ này sẽ không gặp phải các sự cố như: bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu.

  Đầu mũi được tạo hình là mô thật của cơ thể không khác với mũi thật. Đây là yếu tố làm nên thành công của phẫu thuật nâng mũi hàn quốc S-line và là một nét độc đáo tạo nên “chiếc mũi Hàn Quốc”.

Tags: trtreyt, rgseef, dadaf

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam