Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng cung lông mày hiệu quả vĩnh viễn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhphuong3012, 31 Tháng ba 2016.

 1. anhphuong3012 Member

  Nâng cung lông mày: Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 42 tuổi, hiện đang làm giáo viên. Vùng chân mày của tôi dạo này bị chảy xệ, thêm nữa phần mí trên xuất hiện nhiều da mỡ thừa nên tôi đang tính đi nâng cung lông mày. Tuy nhiên tôi muốn hỏi bác sĩ là kỹ thuật thực hiện như thế nào? Có đau đớn lắm không?
  (Hạ Vy, Đồng Tháp)
  Trả lời:
  Bạn Hạ Vy thân mến!
  [IMG]
  Cung mày đẹp sẽ giúp cho đôi mắt tăng thêm phần thu hút
  ==>> Nâng cung mày (treo chân mày) là phương pháp giúp loại bớt phần da dư trên chân mày và khâu lại cho cao hơn, hoặc cố định nó ở vị trí phù hợp,
  Trước khi thực hiện nâng cung mày bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn nhằm xác định chính xác tình trạng vùng mắt, chân mày, từ đó chỉ định và phân tích độ cao cung mày cần nâng lên bao nhiêu là đủ. Với trường hợp của bạn mắt có nhiều da mỡ dư thì cần kết hợp cắt mí để loại bỏ da thừa, mỡ thừa.
  Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường ngắn nằm trùng với nếp gấp mí, bóc tách khéo léo để lấy đi phần mỡ da dư, đồng thời định hình lại đường cung mí theo mong muốn của khách hàng. Cuối cùng may lại vết thương với chỉ thẩm mỹ.
  Kế đến, bác sĩ tạo đường rạch bên trên hoặc dưới dọc theo bờ cung mày để triệt bỏ đi phần da dư và cố định lại cho cao hơn, giúp gương mặt trông tươi trẻ, đôi mắt rạng rỡ, sinh động hơn.
  Xem thêm: nâng chân mày giá bao nhiêu.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam