Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng cấp trong phần cứng của macbook air 12 inch

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 2 Tháng mười một 2015.

 1. nguyenthuc197 Member

  macbook air 12 inch là một laptop siêu di động với một thiết kế mỏng và nhẹ. Các kỹ sư của Apple đã thừa hưởng những kinh nghiệm mà họ đã học được trong thiết kế iPad và vận dụng chúng vào thiết kế của macbook air 12 inch hế hệ mới này .
  Cải tiền Multi-touch
  Công nghệ đa cảm ứng là một phần thiết yếu của các sản phẩm Apple. Đây là một cách nhập vai để tương tác với các thiết bị của bạn. Và cách hoàn cảnh tối ưu để trải nghiệm Multi-Touch trên một máy tính xách tay là thông qua một trackpad. Đó là xác thực những trường hợp với macbook air 12 inch . Bề mặt bằng phẳng , tất thảy kính của trackpad không có một nút vì chưng toàn bộ điều là các nút. Và với những động tác đa cảm ứng trong Mac OS X , bạn có thể tương tác với macbook air 12 inch trong cách cảm nhận trực quan hơn và thực tế hơn bao giờ hết .
  [IMG]
  Bàn phím Backlight
  vô luận ai cũng có thể gắng gổ để làm cho một máy tính xách tay đó là mỏng và nhẹ , nhưng thành công đến làm việc đó mà không để ý cắt góc. Đó là lý do tại sao macbook air 13 inch có bàn phím trọn vẹn tính năng mà chỉ là không bị gò bó khi gõ như một keyboard máy tính để bàn. Và bàn phím là backlit , do đó bạn có xác xuất gõ trong điều kiện ánh sáng yếu một cách dễ dàng. Một cảm biến tích hợp trong phát hiện những thay đổi trong ánh sáng môi trường chung quanh và điều chỉnh độ sáng keyboard và màn hình tự động , đem lại cho bạn sự chiếu sáng hoàn hảo trong bất kỳ môi trường.
  Pin có dung lượng cao hơn
  Nhờ các thành phần nông dân nhỏ hơn như lưu trữ flash , Apple có thể phân bổ không gian cho một pin lớn hơn. Và khi mục tiêu là để thiết kế máy tính xách tay hoàn hảo cho sử dụng hàng ngày , trong đó ưu tiên để pin chỉ có ý nghĩa. Với macbook air 13 inch , bạn sẽ nhận được lên đến 12 giờ của pin cho cả hai bộ duyệt web và khi xem phim iTunes. Đặt macbook air 13 inch ngủ trong hơn 3 giờ và nó đi vào chế độ chờ. Điều đó có nghĩa là bạn có thể quay trở lại để macbook air lên đến cả tháng sau thời gian ấy và nó đánh thức tức thời. Xin lưu ý rằng tuổi thọ pin có xác xuất khác nhau tùy thuộc vào việc sử dụng .
  [IMG]
  giàu có lịch sự và dẻo dai
  macbook air 11 inch có thiết kế unibody cho cả phong bế chính và màn hình hiển thị. Xây dựng Unibody là một cao độ chuẩn xác , ít thiết kế phức tạp với phần ít hơn. Chuyển thành một laptop đó là đặc biệt mỏng và nhẹ , chưa Có thể xử lí sự khắc nghiệt của việc sử dụng hàng ngày bền. Ngoài ra , macbook air 13 inch cung cấp những cách tân như năng lực kết nối MagSafe 2 , mà phá sạch đi từ máy tính xách tay nếu bạn vô tình đi qua dây điện.
  Xem thêm: the new macbook, macbook pro 13 inch
Tags: de ban

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam