Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng cấp của quý ở nam giới

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kieumyngoclove, 31 Tháng một 2016.

 1. Với Bính, thì như thế là chưa đủ, anh ta tiếp tục cấy thêm một viên bi nữa âm đạo giả giá rẻ , phong độ của Bính tăng lên rõ rệt. Bính luôn làm chủ cuộc chơi mà đâu biết rằng, Thương không những không đạt được khoái cảm, mà ngược lại còn rất đau đớn.

  [IMG]

  Bính tiếp tục nâng cấp khi cấy thêm một viên bi nữa. Quả thực, với "bộ ba bất tử", Bính đã làm chủ cuộc chơi, xông pha chinh chiến không biết mệt mỏi.

  Cuộc sống gia đình bắt đầu rạn nứt khi Thương thường kiếm cớ đi công tác, ngủ lại nhà bố mẹ đẻ, bế con vào ngủ cùng để tránh phải "làm chuyện vợ chồng" với Bính. Vì không biết nguyên nhân, nên thấy những biểu hiện bất thường của Thương như thế, nghĩ vợ có bồ, Bính càng trở nên điên cuồng hơn. Do đó, anh không ngần ngại bỏ thêm tiền và chịu đựng đau đớn một thời gian nữa để nâng cấp thêm bi vào bộ phận sinh dục.

  Khi mọi chuyện đi quá giới hạn, vấn đề tế nhị trở thành nỗi khiếp đảm, Bính mới giật mình, rồi đưa vợ cùng đến gặp các chuyên gia tâm lý.

  Nguy cơ ung thư "súng"

  Bàn về trường hợp trên, TS. Lê Bạch Dương cho rằng, đây là trường hợp quan hệ tình dục khác thường. Việc sử dụng đồ chơi tình dục, cấy ghép đồ vật vào bộ phận sinh dục đã xuất hiện ở Việt Nam từ lâu, tuy nhiên hiện tượng này chỉ tồn tại ở một nhóm bộ phận nhỏ.

  Đa phần những người cấy ghép đồ vật vào bộ phận sinh dục đều nghĩ rằng sẽ làm tăng sức mạnh đàn ông, bạn tình đều thích. Tuy nhiên, có một thực tế rằng, đa phần những phụ nữ được hỏi có cảm giác thế nào khi bạn tình cấy ghép đồ vật vào bộ phận sinh dục thì đều cho biết là khủng khiếp, gây đau đớn, tổn thương nghiêm trọng vùng kín cũng như tâm lý.

  Không những thế, việc cấy ghép còn làm tăng nguy cơ lây lan bệnh tật của bản thân, cũng như bạn tình. Đa phần những người thích cấy ghép là người có ý niệm bạo lực, trả thù, hoặc không hiểu biết.
Tags: Scdsad

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam