Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nâng cao sống mũi bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tsseo133, 8 Tháng sáu 2016.

 1. tsseo133 Member

  Phẫu thuật để nâng cao sống mũi, chỉnh hình mũi thấp, chỉnh hình nâng cao sống mũi tẹt tại Bệnh viện Hàn Quốc - phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc là giải pháp khắc phục tình trạng mũi bị thấp, bị tẹt giúp nâng cao sống mũi hơn, cho kết quả mũi đẹp tự nhiên ,cao ráo và hài hòa với khuôn mặt.
  [IMG]
  Tại sao nên chọn nâng cao sống mũi?
  Phẫu thuật thẩm mỹ phương pháp nâng mũi Hàn Quốc để nâng cao sống mũi là phẫu thuật giúp thay đổi hình dáng mũi thấp. Phẫu thuật sửa mũi để nâng cao sống mũi có thể làm cho mũi to hơn hoặc nhỏ hơn; thay đổi góc độ giữa mũi và môi trên; thay đổi đầu mũi; hoặc chỉnh hình mũi gồ, điểm lõm, hay các khiếm khuyết khác trên mũi. Kỹ thuật sửa mũi này có thể thay đổi kích thước, hình dánh, góc mũi và sẽ mang lại cho chiếc mũi một tỉ lệ tốt hơn so với phần còn lại của khuôn mặt. Phẫu thuật nâng cao sống mũi cũng có thể cải thiện những vấn đề về mũi như tình trạng tắc nghẽn mãn tính, khó thở…
  Khắc phụ mũi thấp cho mũi cao
  Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc giúp nâng cao sống mũi, khắc phục được tình trạng mũi thấp, mũi bị tẹt một cách hiệu quả nhất. Với kỹ thuật đơn giản, diễn ra nhanh chóng loại bỏ hoàn toàn mũi thấp, đầu mũi tẹt không cần thiết mang đến cho khách hàng kết quả mũi cao hơn, đẹp hài hòa với khuôn mặt. Chiếc mũi đẹp cần thỏa mãn tất cả tiêu chuẩn như: chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt (6 – 7,5 cm); độ cao của sóng mũi thông thường từ 9 đến 11 mm; độ cao của chóp mũi bằng một nửa chiều dài mũi; góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 95 đến 105 độ; góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sóng mũi khoảng 135 – 140 độ.
  An toàn tuyệt đối
  Công nghệ nâng mũi theo thẩm mỹ Hàn Quốc sụn mềm nhân tạo, tuy không tác động đến vùng cánh mũi nhưng vẫn có thể đảm bảo về chiều dài và độ cao của sống mũi, mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp như ý. Sụn nhân tạo có độ đàn hồi tương tự như sụn tự thân trên cơ thể và màu sắc cũng tương đồng với màu da. Do đó có thể hạn chế các biến chứng như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, nhiễm trùng mũi…Phẫu thuật nâng cao sống mũi là công nghệ nâng mũi bọc sụn được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ y tế với kỹ thuật nhẹ nhàng , nhanh chóng nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.
  Không đau không để lại sẹo
  Công nghệ nâng cao sống mũi gồm 4 bước: gây tê; rạch một lằn nhỏ khoảng 2mm ở hốc mũi; đặt sụn nhân tạo đã được xử lý phù hợp vào sống mũi; cố định bằng chỉ y tế. Với thao tác đơn giản, thời gian hồi phục sẽ ngắn hơn, hạn chế xâm lấn và bạn có thể sở hữu chiếc mũi cao đẹp sau 30 phút. Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ tiến hành gây tê vì vậy khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, vết rạch nhỏ nằm ở sâu hốc mũi nên không để lại sẹo.
  Xem thêm phương pháp nâng mũi không phẫu thuật
  Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  Nâng cao sống mũi là tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế tối đa xâm lấn nên khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật nâng cao sống mũi có thể ra về trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  Nguồn trích dẫn: thanhsonthammyhanquoc.blogspot.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam