Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nấm lim xanh Tiên Phước có công dụng bồi bổ sức khỏe

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi Simphongthuylinh, 25 Tháng một 2016.

  1. Nấm lim xanh vốn là dược liệu thiên nhiên lành tính được chứng minh có rất nhiều công dụng. Với thành phần dược chất phong phú nấm lim xanh mang đến cho chúng ta những lợi ích to lớn khi sử dụng.
    Trước hết là công dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả. Nấm ngăn ngừa và hỗ trợ chữa các bệnh ung thư như ung thư gan, ung thư phổi, ung thu dạ dày,...Rồi còn có công dụng điều trị các bệnh về gan viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan,... Hơn nữa còn chữa được các bệnh như tiểu đường và các bệnh về dạ dày, đại tràng. Chữa bệnh gout (bệnh gút) hay còn có tên gọi là bệnh thống phong, đau nhức, viêm khớp…
    Tiếp đến là công dụng bồi bổ, tăng cường và phục hồi chức năng: nấm lim xanh tiên phước có chứa các dược chất giúp tăng cường sinh lực, thanh lọc tất cả các chất độc ra khỏi cơ thể rất hiệu quả, giải độc gan do bia rượu. Giảm mỡ thừa, chống tăng cân. Giảm mỡ máu, cao huyết áp…
    Bên cạnh đó nấm lim xanh quảng nam còn là một dược liệu tốt khi kết hợp với các phương pháp tây y điều trị bệnh ung thư mang lại hiệu quả đáng ghi nhận. Nấm lim xanh sẽ khắc phục được những hạn chế của Tây y, mang lại cho chúng ta một sức khỏe tốt hơn.
    Với những lợi ích như vậy, nấm lim xanh xứng đáng với tên gọi thần dược à dân gian vẫn dùng để gọi. Đó là minh chứng rõ ràng nhất cho việc nấm lim xanh được lưu truyền hơn 2000 năm nay.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam