Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nấm lim xanh có công dụng kháng viêm, tăng cường miễn dịch

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi duongit, 28 Tháng sáu 2016.

 1. duongit Member

  Nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học đã cho thấy kết quả bất ngờ, khi các natural kiler và phlysaccharides phối hợp với nhau khá hoàn hảo nhờ đó đã thúc đẩy quá trình nâng cao miễn dịch và điều hoà hệ miễn dịch ở mức cân bằng nhất cho cơ thể kháng lại các tế bào gây viêm.
  Polysaccharides trong nấm lim xanh tự nhiên:
  Cũng từ các nghiên cứu trên những nhiều nhà khoa học đã kết luận những polysaccharides có trong nấm lim xanh có độ cấu trúc từ tuyến tính để phân nhánh cao, polysaccharide có thành phần có chứa nhiều tinh bột và monosaccharide, glycogen… bởi vật có công hiệu nâng cao và điều chỉnh chức năng miễn dịch, kháng viêm. Thêm vào đó nó còn giúp điều chỉnh hoạt động trao đổi chất và nâng cao tổng hợp những acid nucleic và protein, loại bỏ các gốc tự do, phòng chống quá trình oxy hoá của lipit giúp bảo vệ các tế bào và làm chậm quá trình lão hoá. Điều đó chứng minh nấm lim xanh có công năng kháng viêm, tăng cường miễn dịch
  [IMG]

  Vậy cơ chế hoạt động nâng cao miễn dịch, kháng viêm và sự biểu hiện của Polysaccharide trong nấm lim xanh như thế nào:
  Về cơ chế hoạt động tăng cường miễn dịch, kháng viêm của nấm lim xanh:
  Những polysaccharide trong nấm làm tăng phúc mạch đại thực bào invitro và in vivo cũng như tăng kích thước, hoạt động của chúng sinh ra pseudopodia kích thích đại thực bào IL-1β, IL-6 và TNF-α đồng thời tăng TNF-α mRNA ở nồng độ 25-400ug/mL và mRNA trascrition của interleukin khác nhau. Những teptide polysaccharide mà nấm lim xanh chứa trong mình cũng đã được chứng minh là để bảo vệ các đại thực bào khỏi thiệt hại gây nên bởi oxy hoá trong cơ thể và phòng ngừa các thay đổi về hình dạng với các ty thể và lưới nội chất.
  Kết quả có được đã chứng minh lợi ích của nấm lim xanh hồi phục chức năng, tăng cường miễn dịch và kháng các loại viêm, bảo vệ tim mạch.
  >>Xem thêm: Nấm Lim Xanh Thiên Nhiên Quảng Nam Thật 100%

  Về sự biểu hiện của Polysaccharide:
  Polysaccharide làm tăng sự biểu hiện của IA/IE và CD/1c trên bề mặt tế bào đồng thời tăng tiết IL12p40 và IL23p19, tăng sản xuất của tất cả bốn loại protein. Nghiên cứu này được thực hiện ở chuột nuôi ở tế bào tuỷ xương của chúng trong sự hiện diện của LPS (lipopolysaccharide) và cho thấy rằng polysaccharide trong nấm lim xanh có thể nâng cao đáp ứng miễn dịch thích ứng.
  Một điều đặc biệt nữa là nấm lim xanh còn sở hữu beta-glucans có thể gây tăng sự phát triển của CD4 + tế bào T cũng giống như potently LPS, nên giúp tăng khả năng kháng viêm và nâng cao miễn dịch trên cơ thể.
  Sử dụng nấm lim xanh thiên nhiên sẽ mang đến công dụng của nấm lim xanh và làm tăng hiệu quả cũng như khả năng đặc biệt của nấm lim xanh.
Tags: nam lim xanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam