Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nam giới trẻ tiết lộ quá trình phẫu thuật tạo môi trái tim gây sốc

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tientv, 9 Tháng chín 2016.

 1. tientv Member

  giải phẫu thẩm mỹ thời gian vừa mới đây đã ko còn là điều gì quá xa lạ sở hữu những người, đặc thù là thanh niên. Câu chuyện người dùng nữ muốn được lột xác nhờ dao kéo thực sự đã trở nên rất quen, thế nhưng khi một bạn trai tự tiết lộ và miêu tả cận cảnh thời kỳ "chỉnh sửa" sắc đẹp của mình công khai trên MXH thì nó lại thu hút sự chú ý hơn số đông phẫu thuật môi trái tim .

  cách nhiêu đây ít tiếng, trên Facebook một bạn nam với tên V.A đã đăng tải một đoạn clip cùng các dòng mô tả rất chi tiết và cụ thể về công đoạn PTTM tạo hình môi mà mình vừa mới trải qua.

  Theo như lời của V.A thì miệng của cậu bạn trước nhiêu đây "bị dày và mọng quá, sau ấy lồi miệng bị tụt vào bên trong, miệng tuy dày nhưng không khép được". bác sĩ đã trả lời cho cậu bạn "làm mỏng môi và tạo mấu lồi cho môi", sau lúc khâu xong miệng sẽ dầy hình trái tim. V.A cũng đã miêu tả lại rất chi tiết giai đoạn PTTM đáng sợ và đau đớn của mình. mang V.A thì đau nhất chính là khi gây tê, rồi sau đấy thầy thuốc sẽ dùng dao rạch mổ các mô để rút mô mỡ. Tiếp nữa là quá trình đốt những mẩu thịt thừa được cậu bạn ví von là "mùi thịt cháy bốc lên... không thơm như thịt bò". Sau lúc xong khung miệng thì sẽ đến tạo những mấu lồi, và Chốt lại sẽ khâu lại.
  xem thêm: phun môi hồng xinh
  V.A cũng khẳng định rằng quá trình khiến cho miệng rất đau, "mí và mắt chưa là gì mang miệng và hàm đâu", và còn bất tiện trong khoản ăn uống. Cậu bạn cũng kể thêm là san sẻ câu chuyện này của mình lên để cho các ai quan tâm đến làm miệng được biết.
  Phía dưới clip của V.A là rất nhiều bình luận tỏ ý khen V.A dũng cảm lúc đã giỏi chịu đau và hoàn thành xong lần phẫu thuật. bên cạnh đó cũng tương đối nhiều bạn tỏ ý sợ hãi vì "chỉ mới đọc thôi đã ghê hết cả người".
Tags: lamdep

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam