Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nam giới hay chảy máu cam là căn bệnh gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tannguyen1910, 11 Tháng mười 2016.

 1. tannguyen1910 Member

  Có tới 90% người mắc bệnh là nam giới không biết tình trạng hay chảy máu cam là căn bệnh gì và cũng chính họ thường chủ quan khi mắc phải tình trạng này. Đáng tiếc là hầu hết nam giới bị chảy máu cam lại do khá là nhiều hiện tượng nguy hiểm gây nên.
  Tìm hiểu thêm thường xuyên chảy máu mũi
  Nam giới hay chảy máu cam là bệnh gì?
  Thông thường, khi bị chảy máu cam xuất phát từ việc những mao quản ở cuống mũi dễ bị vỡ, dẫn đến tình trạng mũi chảy máu. Nó có thể là do một số chấn thương nhỏ (lấy tay ngoáy mũi) hay chấn thương mạnh do va đập trực tiếp vào mũi (tai nạn, ngã…) hoặc cũng có thể do viêm đường hô hấp, thời tiết quá khô.
  Trường hợp bị chảy máu cam do giảm sức bền thành mạch không đáng lo ngại nhưng ở người từ độ tuổi 16 trở đi mà hiện tượng này diễn ra thường xuyên thì chắc chắn đây là trạng thái hiện tượng, đặc biệt là ở nam giới.
  Khá nhiều người bệnh muốn biết hay chảy máu cam là bệnh gì thì phải căn cứ vào tần số chảy máu, hiện tượng chảy máu một bên mũi hay 2 bên… để xác định rõ ràng tính chất nghiêm trọng của căn bệnh. Trong trường hợp bị chảy máu cam không liên tục và chảy đều ở cả hai bên mũi thì cũng ko mấy đáng ngại.
  Nhưng ngược lại, giả dụ đàn ông chỉ bị chảy máu cam ở 1 bên kèm theo trạng thái nhức đầu ở cùng phía mũi bị chảy máu thì không nên khinh thường. Đó là tín hiệu của dị tật trong mũi, chứng bệnh ung thư vòm họng hoặc cũng có thể do khối u mũi polyp mũi thậm chí ung thư cuống mũi và do những tình trạng về máu (hiện tượng bạch huyết cầu, hiện tượng tiểu cầu, rối loàn những nguyên tố đông máu…) dẫn tới.
  [IMG]
  Xem thêm cach chua chay mau cam
  Vậy nên làm gì lúc đàn ông bị chảy máu cam?
  Những chuyên gia thuộc viện tai mũi họng trung ương cho rằng khoa học plasma nhiệt độ thấp của Mỹ do phòng khám tai mũi họng Nhân Ái thực hành được cho là rất hiệu quả lúc điều trị các tình trạng gây ra chảy máu cam.
  Khoa học nhiệt độ thấp dưới khoa học lấn chiếm tối thiểu plasma Jesse giúp xử lý hiệu quả vị trí chảy máu giúp cầm máu chỉ trong một lần. Nhờ vậy giảm thiểu được các biến chứng phát sinh về sau.
  Xem thêm viêm xoang chảy máu mũi
  Nó có thể hạn chế được các tổn thương của những liệu pháp khác đến các tổ chức đường hô hấp và lỗ mũi. Hơn nữa, vì ko cần phải giải phẫu nên hoàn toàn không đớn đau, hầu như không có tác dụng phụ. Sau giai đoạn điều trị lâm sàng đã cho kết quả vượt xa trông đợi và giúp người bị bệnh trị chứng bệnh chảy máu cam một cách tuyệt vời đồng thời tránh khả năng tái phát.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam