Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nam giới cũng mắc bệnh phụ khoa, khó tin nhưng là thật

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi vietquan_231092, 26 Tháng sáu 2016.

 1. Nam giới cũng mắc bệnh phụ khoa, tin được không?
  Nam giới thường có tuyến mồ hôi phát triển hơn hẳn nữ giới, vì vậy khu vực vùng kín của nam giới cũng có khả năng bị viêm nhiễm cao hơn so với nữ giới. Mặc dù mức độ mắc bệnh không nghiêm trọng nhưng nam giới cũng nên đề phòng.
  Một số trường hợp nam giới mắc bệnh phụ khoa được các bác sĩ tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2, một địa chỉ khám phụ khoa có tiếng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ với chúng tôi như sau:
  [IMG]
  Chuyển đến nhà mới chỉ nữa tháng, tự nhiên N (27 tuổi) thấy vùng kín bị ngứa kinh khủng. Tìm thông tin trên mạng N nghĩ mình bị nấm nên mua thuốc về bôi thử, nhưng không thấy khỏi. Đến khi trên quần lót xuất hiện những vết màu vàng nhỏ li ti và mật độ ngày càng nhiều hơn, quan sát kỹ vào vùng kính N mới tá hoả khi thấy những sinh vật ký sinh nhiều chân, thân trắng, bám chặt vào da, ngoài ra còn có rất nhiều chum trứng nhỏ như đầu mũi kim màu trắng trên những sợi lông…
  Một trường hợp khác, T (19 tuổi) cảm thấy ngứa ngáy và xuất hiện những chấm đỏ trên dương vật, dù trước đó chưa từng quan hệ tình dục lần nào. Đến khi những chấm đỏ này xuất hiện ngày càng nhiều và ngứa ngáy khó chịu không chịu nổi N mới đi khám và biết mìn bị nấm
  Theo bác sĩ Bạch Vân, trưởng khoa sản phụ khoa, phòng khám đa khoa 3 tháng 2 (TPHCM). Trường hợp của n là rất ít gặp, vì N bị nhiễm loại rận mu, bệnh này thường gặp nhiều ở nữ giới hơn. Đây là một loại ký sinh trùng hút máu, lây lan qua đường tình dục, cách chữa bệnh không có gì phức tạp, chỉ cần cạo sạch lông, sau đó tắm thật sạch với xà phòng. Ngoài ra cần phải đem luộc quần áo bằng nước ấm để tiêu diệt hết trứng và rận, sau đó đem quần áo ra phơi ngoài nắng.
  Trong khi đó trường hợp của T là nhiễm nấm sinh dục, bệnh không nghiêm trọng như ở nữ giới nhưng cũng cần phải đi khám để có thể có những phương pháp chữa bệnh thích hợp.
  Để không bị mắc phải những căn bệnh khó nói này, nam giới cần tránh mặc quần quá chật, nên lựa chọn chất liệu cotton, thông thoáng. Vệ sinh sạch sẽ vùng kín mỗi ngày.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam