Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nấm Chaga mang lại nhiều lợi ích sức khỏe đối với con người

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi justforfun23, 8 Tháng tám 2016.

 1. justforfun23 New Member

  Theo Học viện y tế của Nga nấm Chaga tạo hiệu ứng tích cực đối với sức khỏe khi áp dụng cùng với điều trị truyền thống: Tốt cho các bệnh ung thư, làm dịu hệ thần kinh, chứng minh một cách tích cực ảnh hưởng bệnh dạ dày khác nhau và bệnh viêm loét, kích thích hệ thống miễn dịch, giúp giảm lượng đường trong máu và chống lại bệnh tiểu đường.
  Nấm Chaga hoang dã thường được tìm thấy trên cây chủ mà có ít nhất là 40 tuổi. Phải mất từ 3 đến 5 năm đối với các loại nấm này để đạt được sự trưởng thành trước khi thu hoạch. Khi thu hoạch, nó phát triển trở lại, và có thể được phát triển trở lại trong khoảng từ 3 đến 10 năm tùy vào điều kiện chăm sóc và môi trường phù hợp hay không.
  [IMG]
  Chiết xuất trực tiếp từ nấm Chaga có tác dụng và tốt hơn nhiều so với các loại đã qua xử lý. Điều này là quan trọng để biết nếu muốn có được lợi ích tối đa từ nấm Chaga bạn nên dùng trực tiếp nó chứ không nên qua một hình thức xử lý quá nhiều nào.
  Sức mạnh chống oxy hóa của nấm Chaga được tìm thấy chủ yếu ở phần màu đen bên ngoài. Điều khó khăn để nấm Chaga có thể tác động tới các tế bào của con người chính là việc khó tiêu hóa, vì vậy để có được bất kỳ lợi ích sức khỏe từ loại nấm này, nó cần phải được trích xuất, hoặc thông qua nước nóng hoặc chiết xuất ethanol để cơ thể hấp thụ được nó một cách tối ưu nhất.
  Giống như tất cả các trào lưu thực phẩm lành mạnh, điều quan trọng không phải là để được biết đến rộng rãi nhờ những quảng cáo tiếp thị hoa mỹ mà điều quan trọng, con người biết đến nó và lợi ích tuyệt vời của nó nhờ những công dụng đã được khoa học chứng minh.
  Bất cứ ai đang tìm kiếm một chất chống oxy hóa mới ngoài việc sử dụng các chất chống oxy hóa hiện thời trang như lựu, rượu vang đỏ và sôcôla đen… để hỗ trợ sức khỏe của họ có thể xem xét việc sử dụng nấm Chaga. Chiết xuất nấm Chaga đã được sử dụng như một phương thuốc y học dân gian ở Nga và Đông Âu trong nhiều thế kỷ. Các chiết xuất được bán chủ yếu để tăng cường sức khỏe miễn dịch. Nó cũng được sử dụng rộng rãi để giúp người dùng trong việc chữa bệnh và quản lý bệnh. Chiết xuất từ nấm Chaga từ lâu đã được sử dụng nhằm mục đích cho việc hỗ trợ một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh, do đó, những người bị tiền đái tháo đường, bệnh tiểu đường hoặc hội chứng ruột kích thích có thể xem xét sử dụng loại thảo dược này.

  Tuy rằng có những nghiên cứu chứng minh nấm Chaga không hề có một tác dụng phụ nào nhưng tất cả các cá nhân trước khi muốn sử dụng vì bất kỳ mục đích nào đó nên tham khảo ý kiến bác sĩ của mình để thảo luận về tác động tiềm năng mà loại nấm này mang lại.
  Xem thêm:
  Làm thế nào để xác định được loại nấm Chaga dược liệu?
  Hỗ trợ điều trị động thai, giúp an thai cùng củ gai tươi
Tags: nấm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam