Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Nấm Chaga là nấm tự nhiên hoang dã và quý hiếm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi justforfun23, 28 Tháng bảy 2016.

 1. justforfun23 New Member

  Để tồn tại trong vùng khí hậu khắc nghiệt, nấm chaga tập trung các hợp chất tự nhiên để bảo vệ mình, và đó là lý do tại sao nó là mạnh mẽ như vậy. Để tăng cường dinh dưỡng cho cây, cũng như chữa lành, nó làm cho phytochemicals mạnh, bao gồm sterol, phenol và các enzym. Các nhà nghiên cứu đã tiêm Chaga vào những cây bị bệnh để củng cố chúng. Những người hưởng lợi bằng cách tiêu thụ các chất phytochemical rừng nguồn và chất dinh dưỡng.
  Chaga là một loài thảo dược và thực vật mạnh mẽ, bởi vì nó có chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng, và các lực lượng của cây trên thực tế. Bởi nhờ các chất sinh học mạnh đặc biệt mà cây sống lâu, lâu hơn các loại thảo mộc. Một số cây sống lâu như 10.000 năm hoặc nhiều hơn. Vì vậy, họ là những sinh vật mạnh mẽ nhất trên thế giới. Tập trung sức mạnh này, nấm Chaga chứa nhiều vitamin B, chất flavonoid, phenol, khoáng chất và enzyme. Nó cũng là một trong những nguồn dày đặc nhất thế giới có chứa các axit pantothenic và những vitamin này là cần thiết cho các tuyến thượng thận cũng như các cơ quan tiêu hóa. Nó cũng chứa riboflavin và niacin với số lượng lớn.
  [IMG]
  Đặc biệt, nó rất giàu phenol đặc biệt là sắc tố. Các hợp chất phenolic được gọi là phức hợp chromogenic. Chaga có thể lên đến 30% phức hợp chromogenic so với trọng lượng nấm . Các phức tạp chromogenic là chất có tác dụng rất lớn bảo vệ cho tất cả các mô và chỉ được tìm thấy trong nấm Chaga. Trong các loại kem chăm sócda phức tạp chromogenic này là hightly bảo vệ của da. Cọ xát trên da nó thậm chí còn giúp cho sự phát triển da của con người, bởi vì nó có chứa các sắc tố melanin, sắc tố cùng chịu trách nhiệm cho làn da tối màu.
  Chaga chứa các khoáng chất tự nhiên nguồn gốc và đặc biệt có chứa một số lượng lớn các chất như đồng, canxi, kali, mangan, kẽm, và sắt. Tuy nhiên, thành phần mạnh nhất của nó là một chất đặc biệt gọi là superoxide dismutase (SOD). Đây là một loại enzyme với hiệu lực tuyệt vời. Chức năng của nó là để ngăn chặn quá trình oxy hóa, đặc biệt là độc tính của một gốc tự do được gọi là oxy singlet. Đây là loại oxy mà là trách nhiệm oxy hóa và làm hư hại các mô, mà kết quả trong quá trình lão hóa. Nó là oxy làm nên quá trình gỉ sắt. Khối SOD trong nấm Chaga này có tác dụng dập tắt oxy singlet gốc tự do. Các tế bào SOD trong mỗi gram của nấm Chaga là cực cao và giải thích cho nhiều quyền hạn lịch sử của nó. Các xét nghiệm được thực hiện trên Chaga hoang dã Bắc Mỹ Herb & Spice chứng minh rằng nấm Chaga có chứa một số từ 10.000 đến 20.000 đơn vị SOD hoạt động mỗi gram. Đây là một số tiền quá cao, cao hơn so với tìm thấy ngay cả trong thuốc SOD điển hình. Thuốc SOD thường chứa từ 200 đến 2.000 đơn vị trên mỗi khẩu phần. Vì vậy, sự khác biệt của loại nấm này với các loại thảo dược khác là đáng kể. Thêm vào đó, các loại trong thuốc là hầu như không thể hấp thụ, trong khi các loại trong nấm Chaga hoang dã được sử dụng và hấp thụ hoàn toàn bởi cơ thể. Người Trung Quốc cổ đại coi nó như là một yếu tố giúp tăng tuổi thọ.

  Xem thêm:
  Hỗ trợ an thai cho bà bầu với củ gai
  Bạn biết gì về nấm Chaga?
Tags: nấm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam