Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

My Vinaphone ứng dụng hay kiểm tra thông tin tài khoản

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi taovip, 6 Tháng năm 2016.

 1. taovip New Member

  Bạn đang tiêu dùng iPhone 5 lock, iPhone 6 lock, iphone 6 plus lock nhật giá rẻ….và thường vướng mắc lúc rà soát thông báo các dòng tài khoản: trả trước, trả sau, lưu lượng data, gói cước nhà cung cấp,…trên iPhone, iPad, Macbook?
  bữa nay F5 Mobile sẽ giúp bạn “gỡ rối” để sở hữu thể rà soát thông tin trương mục bằng ứng cụng chính chủ trong khoảng nhà mạng một cách thức đơn giản, tiện lợi.
  [IMG]
  phổ quát người mua iPhone thường gặp khó khăn cạnh tranh trong việc rà soát thông báo account
  những sản phẩm của Apple luôn đem đến cho các bạn sự nhân tiện ích và những trải nghiệm mới mẻ. bên cạnh đó, cũng sở hữu một số 1 vấn đề thường gây trở ngại cho quý khách.
  1 trong những khó khăn gây cạnh tranh cho khách hàng iPhone bản khoá mạng hoặc một số mẫu máy tính bảng là không thể kiểm tra được thông báo trương mục hoặc không thể nạp tiền vào tài khoản bằng mã USSD. Đối có loại iPhone Lock thì mang thể dễ dàng khắc phục giả dụ máy đã được Jailbreak. Vậy còn với các mẫu máy khác thì sao?
  bữa nay, F5 Mobile sẽ giới thiệu với Cả nhà 1 biện pháp khôn xiết đơn thuần, chậm tiến độ là sử dụng ứng dụng xem thông tin thuê bao chính chủ từ nhà mạng. bây giờ, 3 nhà mạng to là Viettel, Vinaphone, Mobifone đều đã có ứng dụng này, với tên gọi lần lượt là My Viettel, My Vinaphone và My Mobifone.
  Cả 3 áp dụng này đều đã được Apple cập nhật và đang mang sẵn trong kho áp dụng App Store của iOS.
  Hoặc bạn cũng với thể tìm thấy vận dụng này trong kho áp dụng CH Play của các đồ vật di động chạy hệ điều hành Android. Về cơ bản chúng đều sở hữu cách sử dụng như vậy nhau.
  mang áp dụng này bạn có thể dễ dàng kiểm tra những dòng tài khoản như: tài khoản chính, tài khoản giảm giá, nạp tiền hay xem thông tin về gói data đang sử dụng, lưu lượng miễn phí hoặc lưu lượng tốc độ cao còn lại, thông tin ưu đãi, thông báo 4G và số đông thông tin khác nữa.
  Sau lúc chuyên chở ứng dụng thành công, Các bạn chỉ cần đăng nhập trương mục portal rồi sử dụng, ví như ko nhớ mật khẩu thì chỉ cần nhấn đăng nhập qua 3G là xong. Rất đơn giản phải không nào?
  Để dễ mường tưởng về tính năng cũng như cách sử dụng có từng nhà mạng, mời Các bạn xem hình ảnh chụp lại trên di động của cả 3 ứng dụng này. Hình được chụp lại trên iPhone 5c lock.
  [IMG]
  Hình ảnh ứng dụng trên My Viettel
  [IMG]
  Ảnh chụp vận dụng lúc dùng ứng dụng My Vinapone
  [IMG]
  Ảnh chụp khi tiêu dùng vận dụng My Mobifone
  Nguồn: Mẹo dùng ứng dụng của nhà mạng để kiểm tra tài khoản

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam