Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

My Talking Tom miễn phí phiên bản 2016

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi anhduong9x, 23 Tháng tư 2016.

 1. anhduong9x New Member

  Kể từ khi ông trùm đường sắt đã được đưa ra trở lại trong năm 1989, nhiều tướng quân trò chơi My Talking Tom cho phép người chơi để kiểm soát tất cả các loại khác nhau của các công ty, tai game my talking tom cho mobile mà có thể đi từ bệnh viện để công viên chủ đề hoặc vườn thú.
  [IMG]
  Ý tưởng My Talking Tom là nguồn gốc của Zoo Tycoon, một trò chơi rất giải trí mà bạn kiểm soát tất cả mọi thứ từ những động vật bao gồm các loại quà lưu niệm để bán. Các trò chơi đã làm tốt trong số người hâm mộ và đã ca ngợi quan trọng rất lớn. Do đó, tung ra các My Talking Tom đến ngay sau đó, mà cung cấp đồ họa cải tiến và nhiều tùy chọn hơn.
  Này thứ hai góp của các trò chơi phát triển thành một saga trong chính nó, bao gồm lên đến 4 bản mở rộng, một trong số đó là người chúng tôi trình bày ở đây, My Talking Tom đã tuyệt chủng. Trong phần mở rộng này của trò chơi ban đầu chúng tôi đã kiểm soát một sở thú có thể chứa các loài động vật đã tuyệt chủng trong các thời kỳ kỷ Jura và kỷ băng hà, đặc biệt là khủng long, hổ răng sabre, vv.

  Việc mở rộng bao gồm 30 loài động vật mới, cũng như đưa ra truy cập vào nhiều hơn động vật khi đạt đến cấp độ mới trong mini-tầm (động vật tái tạo, khoa học điều tra phòng thí nghiệm v.v..). Nó cũng bao gồm các yếu tố mới như thực vật và các hàng rào bảo vệ để giữ khách truy cập và zookeepers an toàn.

  Vì vậy, nếu bạn đã luôn luôn thích khủng long và được quan tâm trong việc có công viên chủ đề của riêng bạn như là một trong đó xuất hiện trong công viên kỷ Jura, download My Talking Tom đã tuyệt chủng.
  [IMG]
  My Talking Tom với các động vật đã tuyệt chủng ở Zoo Tycoon động vật đã tuyệt chủng. Tạo, kiểm soát và điền sở thú của bạn với khủng long bằng cách tải về các loài động vật đã tuyệt chủng.
Tags: app

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam