Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mỹ phẩm thiên nhiên là sao?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi shadykene, 31 Tháng năm 2016.

 1. shadykene Member

  Mỹ phẩm thiên nhiên là sao?
  [IMG]

  Cục điều hành Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) ko khái niệm cho định nghĩa “mỹ phẩm thiên nhiên” và xác định tất cả các cái mỹ phẩm và thành phần phải đáp ứng những đề xuất an toàn như nhau, ko phân biệt nguyên cớ.

  ngoài ra, trên thị phần hiện giờ các mỹ phẩm có thành phần sở hữu nguyên nhân hoàn toàn bất chợt hoặc 1 phần ngẫu nhiên thường được nhà cung cấp và cả người tiêu dùng coi là mỹ phẩm khi không.

  tại sao mỹ phẩm thiên nhiên lại trở thành xu hướng?
  [IMG]

  từ xa xưa, lúc lĩnh vực công nghiệp hóa mỹ phẩm còn chưa lớn mạnh, lúc con người còn sống phối hợp có thiên nhiên hiền hậu, các nguồn nguyên liệu tự dưng đã được dùng như một dòng “mỹ phẩm thiên nhiên” chuyên dụng cho cho nhu cầu khiến cho đẹp. phổ quát thành phần tự nhiên như cánh hoa hồng, mật ong, bồ kết, sữa, bã rượu chát, nhau thai cừu… được ghi nhận trong phổ thông tài liệu về khả năng chăm sóc sắc đẹp.  1 thời gian, mỹ phẩm thành phần hóa chất tổng hợp thống trị thị trường nhờ tác dụng trông thấy ngay tức khắc. Nhưng đến khi sự thật về việc trong mỹ phẩm có đựng những chất độc hại đối sở hữu sức khỏe, thậm chí gây ung thư như: paraben, thủy ngân, chì, các sản phẩm hóa dầu,…được hé lộ thì mỹ phẩm trùng hợp khởi đầu quay trở về quá trình hoàng kim và lớn mạnh mạnh mẽ như 1 thiên hướng khiến đẹp của phụ nữ hiện đại.

  điểm mạnh về mặt lý thuyết của mỹ phẩm thiên nhiên
  Theo phương pháp nhìn nhận của nhiều người, mỹ phẩm ngẫu nhiên được lòng phái đẹp bởi những nhân tố sau:

  An toàn: về lâu dài, các chiếc mỹ phẩm cất hóa chất, hương liệu,.. mang thể gây hại cho làn da của bạn, khiến cho da của bạn bị tổn thương, gây bít lỗ chân lông, gây mụn, nám, dị ứng… khi mà chậm tiến độ, mỹ phẩm thiên nhiên với thành phần tình cờ sẽ ko cất những chất gây ăn mòn, gây hại cho da, an toàn có người sử dung.

  Thành phần thiên nhiên giàu chất dinh dưỡng: phổ thông thành phần hoạt tính trong mỹ phẩm bất chợt sở hữu khả năng cung ứng dưỡng chất nuôi dưỡng da mịn màng, trẻ trung, khỏe mạnh và cải thiện những khó khăn về da. Ví dụ: acid Glycolic chiết xuất từ mía các con phố là chất diệt khuẩn tự dưng, giúp ngăn ngừa mụn hiệu quả mà ko gây hại cho da lúc sử dụng tại nhà ở liều lượng thích hợp, những thành phần chiết xuất lô hội và hoa hồng được sử dụng rộng rãi trong khiến mát, khiến cho lành và êm dịu làn da…

  Mỹ phẩm thiên nhiên thật sự đã rẻ hay chưa?
  [IMG]

  Thuật ngữ “mỹ phẩm thiên nhiên” không phải là nhân tố khẳng định chất lượng sản phẩm. Mà để xác định sản phẩm mỹ phẩm thấp cần phải xem xét toàn diện các yếu tố bao gồm: thành phần hoạt tính thuần khiết, nước thuần khiết và kỹ thuật sản xuất hiện đại.

  Rõ ràng, công đoạn cung cấp mỹ phẩm với sử dụng nguồn nguyên liệu bất chợt, nhưng ví như vật liệu vẫn tồn đọng lại dư lượng các chất kiểm soát an ninh thực vật, chất kích thích,.. hoặc trong thời kỳ cung ứng bằng kỹ thuật ko đủ tiên tiên và nhà cung cấp sở hữu dùng các hóa chất tổng hợp để bảo quản sản phẩm,… thì ko còn ý nghĩa “tự nhiên” và “an toàn”. Chưa kể, trên thị trường với phổ quát sản phẩm chỉ mang tỷ lệ thành phần chiết xuất khi không rất ít vẫn được PR là mỹ phẩm bỗng nhiên. Đó là lý do vì sao các người tiêu dùng thâm uyên không dừng lại ở việc tuyển lựa sản phẩm “thiên nhiên” mà phải chọn lọc các sản phẩm mang tiêu chuẩn khắc khe hơn: mỹ phẩm thành phần hữu cơ?

  Mỹ phẩm thành phần hữu cơ và mỹ phẩm thiên nhiên với gì khác?
  khi mà mỹ phẩm đột nhiên chỉ với ý nghĩa tiêu dùng thành phần bất chợt. Thì kể tới hữu cơ (organic) chúng ta đang nhắc đến 1 trong những tiêu chuẩn khắc khe nhất: những thành phần hữu cơ được nuôi trồng cung ứng sạch sở hữu những chỉ tiêu sau: rất nhiều quá trình không sử dụng bất kỳ mẫu hóa chất tổng hợp, những chất kích thích, thậm chí ko tiêu dùng sinh vật biến đổi gen. Trong chăn nuôi hữu cơ ko sử dụng kháng sinh tổng hợp, các cái hormone và đặc trưng thức ăn cho chăn nuôi phải sử dụng 100% thức ăn hữu cơ. Thêm vào chậm triển khai, quy trình thu hoạch phải được thực hiện tay chân và ko dùng bất kỳ hóa chất trong cung ứng.

  Cũng giống như mỹ phẩm bất chợt, cục quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) ko có khái niệm và chứng thực cho mỹ phẩm hữu cơ. trong khi phổ thông nhà sản xuất đã lạm dụng thuật ngữ hữu cơ lên sản phẩm của mình, người dùng cần yếu sự chọn lọc đúng đắn và minh mẫn để tránh sự đầu tư ko đúng nơi.

  Mỹ phẩm bất chợt và thương hiệu của các ngôi sao – Pevonia
  Được mệnh danh là sản phẩm của những ngôi sao, dòng mỹ phẩm giỏi của Mỹ – Pevonia là sự lựa chọn của phổ biến sắc đẹp hàng đầu Hollywood danh giá như: Angelina Jolie, Demi Moore, Jenifer Lopez,.. Khác với “mỹ phẩm thiên nhiên” thường ngày được truyền bá là “thiên nhiên” nhưng sở hữu tỷ lệ chiết xuất thiên nhiên rất tốt, sản phẩm Pevonia có chiết xuất 100%thiên nhiên mang thành phần hữu cơ chiếm tới 95% (5% còn lại là nước tinh khiết).

  Pevonia kết hợp thành phần hoạt tính được chứng minh hiệu quả, nguồn nguyên liệu chọn lựa khắc khe từ các nguồn an toàn nhất và khoa học tiên tiến nhất bây giờ của Thụy Sĩ: khoa học đông khô, công nghệ vi nhũ tương, khoa học tinh thể cầu,… giúp dưỡng chất mang khả năng thẩm thấu sâu, song song giữ nguyên thành phần hoạt tính mà không cần phải dùng bất kỳ hóa chất tổng hợp nào. Đây chính là yếu tố giúp Pevonia nổi bật so sở hữu những chiếc mỹ phẩm tự dưng trên thị trường. Hiện sản phẩm của Pevonia đã mang mặt tại 105 đất nước trên toàn toàn cầu, cung ứng biện pháp trông nom toàn diện mọi vấn đề về da cho hàng triệu phụ nữ.


  Nguồn: Mỹ phẩm thiên nhiên

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam