Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Muốn xin visa du học Mỹ cần có những bí quyết gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 7 Tháng chín 2016.

 1. Phỏng vấn xin visa du học Mỹ tại lãnh sự quán chính là một bước ngoặc quan trọng nhất để các bạn có thể hoàn thành tất cả hồ sơ du học mỹ của bạn. vì vậy muốn có được tấm vé vàng du học Mỹ thì các bạn cần phải có sự chuẩn bị kỹ lượng. Dưới đây là một số kinh nghiệm do các Tư vấn du học Mỹ uy tín tphcm chia sẻ giúp ích rất nhiều cho các bạn trong vấn đề này, hãy cũng tham khảo nhé.

  Chuẩn bị hồ sơ tài chính được đánh giá cao trong quá trình xin du học Mỹ. Tình trạng tài chính của gia đình sẽ là yếu tố đầu tiên để được xét duyệt và làm cho phỏng vấn du học Mỹ thành công. Nếu bạn muốn đi học Mỹ tự túc thì điều kiện kinh tế của bạn khá giả, có đủ tiền trả học phí và những chi phí khác cho bạn trong quá trình học tập tại Mỹ.

  [IMG]

  Bên cạnh đó, nếu học bạ của bạn có những con số đẹp, kết quả học tập rèn luyện tốt thì đây chính là một trong những điểm cộng trong mắt của lãnh sữ quán. Ngoài ra, các bạn cần phải lý giải rõ ràng lý do tại sao bạn chọn Mỹ và ngôi trường mà bạn đang chọn để học, ngành học mà bạn yêu thích. Tìm hiểu thật kỹ ngành mà bạn sẽ theo đuổi trong suốt quá trình đi du học, những cái lợi mà bạn nghĩ bạn sẽ có được, mục tiêu để phát triển nghề nghiệp,… để thuyết phục viên chức lãnh sự quán. Và các nhân viên của Công ty tư vấn du học tphcm sẽ giúp các bạn chuẩn bị tốt nhất.

  [IMG]
  Bên cạnh đó, các bạn cũng cần phải có sự chuẩn bị tâm lý tốt trước và trong quá trình phỏng vấn, trang phục khi đi phỏng vấn, chuận bị trả lời câu hỏi với sự tự tin nhất, chứng minh tài chính minh bạch,… đó là những gì mà Công ty du học đăng quang chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
  Website: http://www.duhocdangquang.com
  100 Hoa Lan, phường 2, Quận phú nhuận
  Hotline: 0947.338.656
  Điện thoại: (+84) 62.337.124
  Email: info@duhocdangquang.com
Tags: du hoc my

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam