Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Muốn sang nhật làm điều dưỡng thì cần điều kiện gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 15 Tháng chín 2016.

 1. kimchungmoz New Member
  Cách tính điểm Tuyển sinh vào Cao đẳng điều Dưỡng như thế nào? Các thầy cô cho em hỏi với ạ ngày nay em đang chuẩn bị tốt nghiệp và đang có nhu cầu được Đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy . Em cũng được biết năm nay Cao đẳng y Khoa Hà Nội đơn vị Tuyển sinh vào hệ cao đẳng chính quy . Vì thế em rất mong nhận được sự tư vấn của các thầy cô về thủ tục và phương pháp Tuyển sinh như thế nào để em được biết ạ. Em cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ. Sinh viên Bích Thảo ( Từ Liêm – Hà Nội)
  giải đáp
  Chào Sĩ tử Bích Thảo
  Cảm ơn Thí sinh Bích Thảo đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tham mưu Xét tuyển của khoa Y Dược trường rất cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội tại địa chỉ hướng 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội. Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội xin giải đáp những thắc mắc của Các bạn Bích Thảo như sau:
  hiện tại Cao đẳng Dược khoa Y Dược đang Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy Ngành y Dược. Vì vậy những Thí sinh nào có niềm thích thú với Ngành y Dược thì hãy hoàn toàn tự tín xin việc để trở nên Các em của trường.

  [IMG]

  Cao đẳng dược Hà Nội tuyển sinh Y dược hệ chính quy năm 2016 giả dụ những năm trước Cao đẳng Dược khoa Y Dược có đơn vị thi tuyển hoặc Tuyển sinh điểm đại Đào tạo và cao đẳng. tuy nhiên đến năm 2016 này Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội được Bộ giáo dục và đào tạo cho phép Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy theo Phương thức Xét tuyển Tốt nghiệp THPT với Điều kiện là tất cả Bạn đều phải Học bạ THPT. Điều này cũng sẽ help được cho rất nhiều Thí sinh có niềm ham với Nghề y Dược bên cạnh đó Các em đấy có lực Đào tạo trung bình không dự thi Đại Đào tạo vẫn hoàn toàn có thể có nhiều thời cơ đạt định hướng cần trong quá trình Học Các bạn không có điểm Đào tạo nhàng nhàng là Sĩ tử hoàn toàn có thời cơ đậu rồi.
  Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội xét tuyển học bạ THPT năm 2016 Vì vậy giả dụ Các bạn có yêu thích, mê say với Nghề y Dược muốn được trở nên một Dược sĩ trong tương lai Sinh viên hoàn toàn có thể tự tin đăng kí. Sau khi tốt nghiệp xong học xong ra trường Học sinh sẽ có nhiều cơ hội việc làm theo thống kê đến năm 2020 vẫn thiếu khoảng 10000 cán bộ trong ngành y tế đặc biệt là Ngành Dược sĩ ở các địa phương. không những vậy hiện thời có rất nhiều đơn vị dược ở cả trong và ngoài nước đang phát triển nên nguồn nhân công cho ngành này đang rất thiếu đặc biệt là đối với những người có khả năng có trình độ chuyên môn.
  Do lượng giấy tờ hàng năm gửi về Điều Dưỡng Cao đẳng khá đông đặc biệt là vào thời khắc Xét tuyển đầu niên học. Như vậy Học viên giả dụ Các em Bích Thảo có nhu cầu được Đào tạo thì ngay bây giờ Thí sinh hãy chuẩn bị giấy tờ theo những chỉ dẫn của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội nộp càng sớm càng tốt để có cơ hội đậu rất cao nhất.
  Tuyển sinh Cao đẳng điều Dưỡng năm 2016 với Điều kiện sau:
  • Đã Học bạ lớp 12 hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm nhàng nhàng Học bạ lớp 12 phải đạt từ 5.0 trở lên.
  • đủ hạnh kiểm khá trở lên.
  giấy tờ Đăng kí xét tuyển Cao đẳng Ngành Dược năm 2016 bao gồm:
  • Phiếu Đăng kí xét tuyển theo mẫu quy định của Trường Cao đẳng Dược
  • Một bì thư dán tem ghi rõ địa định rõ và số điện thoại của thi sinh để Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy sẽ gửi thông báo nếu trúng tuyển
  • Các giấy tờ ưu tiên khác ( nếu có)
  Địa chỉ và Phương thức nộp hồ sơ Xét tuyển Trung Cấp Y năm 2016:
  • Học viên có thể nộp Đăng kí xét tuyển online
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ hướng : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại can dự: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam