Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Muốn học anh văn tốt cần có phương pháp học hiệu quả?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi imapgc2, 30 Tháng mười hai 2015.

 1. imapgc2 Member

  Muốn học anh văn tốt và hiệu quả cần có những phương pháp và kỹ năng riêng, dưới đây là những nguyên tắc để giúp bạn học anh văn một cách tốt nhất. Hãy nghĩ tới việc một ngày nào đó bạn nói tiếng anh như gió và một cách tự nhiên, không cần vắt óc hay nặng từng chữ nữa, bạn nói một cách dễ dàng giống như tiếng mẹ đẻ của mình vậy để được như vậy bạn cần thây đổi ngay cách học từ trước tới giờ của mình mà không mang lại hiệu quả, việc trước hết là không nên học theo kiểu học các từ mà ban phải học theo nhóm từ là những từ sẽ được đi cùng với nhau.

  [IMG]

  Nguyên tắc 1: Học anh văn hiệu quả qua những câu dễ nhớ

  Khi bạn thấy từ mới hãy viết và tạo ra câu có chứa từ đó câu nào dễ nhớ hài hước 1 chút càng tốt,Sưu tập những nhóm từ hoặc hạng anh văn dễ nhớ để có vốn từ vững khăng khăng. Khi bạn viết cả câu thì ngữ pháp và văn nói của bạn sẽ tốt lên và sau đó tăng cường độ học lên.

  Nguyên tắc 2: đừng bao giờ học ngữ pháp

  Bạn muốn nói tiếng anh 1 cách tự nhiên thì tốt nhất bạn đừng bao giờ học anh văn theo ngữ pháp không 1 ai nói mà dung cả một câu đầy đủ ngữ pháp thường người ta sẽ nói ngắn gọn dễ hiểu nhất không câu nệ và dềnh dàng nhữ cấu trúc ngữ pháp

  Nguyên tắc 3: nghe trước sẽ học anh văn hiệu quả hơn

  Bạn cần phải nhớ rằng nghe là bước trước hết quan trọng nhất để bạn có thể nói được học anh văn muốn hiệu quả thì bạn phải chịu khó nghe và nghe không cấp thiết quá khi học tiếng anh mà bạn cần phải nghe để xem
  cách phát âm chuẩn như thế nào bạn phải bắt đầu nghe hằng ngày hằng tuần hay hằng tháng.

  Nguyên tắc 4:học anh văn hiệu quả bằng việc học sâu học chậm

  Muốn có phương pháp học anh văn hiệu quả thì cũng cần quá trình chậm mà chắc tri thức ít nhưng phải cứng và vững bạn cần phải liền ôn đi ôn lại nhiều lần. Học chuyên sâu bạn chỉ cần ôn lại bài nhiều lần thế nghe đi nghe lại muốn bước sang 1 bài mới thì bạn phải chắc chăn mình đã ok bài này. Học chuyên sâu là không cần học về nguyên tắc ngữ pháp.

  Xem thêm tại: Phương pháp học anh văn hiệu quả ~ Anh Van
Tags: bang toeic

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam