Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Muối rang gừng giúp bụng thêm săn chắc gọn gàng

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ntoan, 30 Tháng mười hai 2015.

 1. ntoan Member

  Muối rang hoặc muối rang gừng
  Xem thêm: giảm mỡ bụng sau sinh tại La Mer Beaute

  Rang nóng 1kg muối , có xác xuất cho thêm vào 1kg gừng ( rửa sạch và giã nát gừng ) , sau thời gian ấy cho vào một túi vải , để túi muối còn ấm đắp lên vùng bụng và chườm. Hơi nóng của muối sẽ giúp vòng bụng thêm săn chắc , gọn gàng. Gừng cũng có hiệu quả cầm máu nên khi đắp gừng trên da cùng muối hột đã rang thì mạch dạ con co hồi nhanh , ra huyết ít , huyết quản vùng bụng cũng co lại làm phần bụng rỗng sau khi sinh nhỏ dần.

  Hơn nữa , cách này cũng rất tốt vì phụ nữ sau sinh hay bị lạnh dạ. Các mẹ sinh mổ hay sinh thường đều có xác xuất sử dụng hàng ngày , tuy nhiên với trường hợp sinh mổ nên tránh vết thương.

  Muối rang ngải cứu

  Sử dụng 1 bó ngải cứu xao vàng , trộn với 1kg muối hột rang , cho tất cả vào túi để chườm bụng khi còn nóng. Mỗi ngày chườm 1-2 lần sẽ có hiệu quả rất tốt. Lưu ý các chị em là khi cần chườm chỉ cần cho túi muối vào lò vi ba làm nóng lại là có xác xuất sử dụng được.

  Gen bụng
  Hãy đến trung tâm giảm béo La Mer Beaute Japan

  Chị em nên gen bụng sau khoảng 20 ngày – 1 tháng sau sinh ( với người sinh thường ) và 1 - 2 tháng sau khi sinh ( với người sinh mổ - khi vết mổ đã lành không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả ) để thân thể phục hồi không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả. Để gen bụng có hiệu quả giảm eo đưa lại hiệu quả tốt nhất , các mẹ nên gen thường xuyên và chọn những loại gen với nguyên liệu vải tốt , không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro để không gây dị ứng da.
  Trích nguồn: Muối rang gừng giúp bụng thêm săn chắc gọn gàng
 2. dadepnb New Member

  Bạn ơi cái này chỉ có tác dụng với người mới sinh hay người bình thường cũng được bạn?
Tags: san chac

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam