Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

MỤN MỌC Ở VÙNG KÍN NAM PHẢI LÀM SAO?

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi ngocngochb, 18 Tháng sáu 2016.

 1. ngocngochb Member

  MỤN MỌC Ở VÙNG KÍN NAM PHẢI LÀM SAO?
  Bộ phận sinh dục là một bộ phận kín đáo trong cơ thể do đó, nói về vấn đề này nhiều nam giới tỏ ra e ngại. Tuy nhiên, trong sinh hoạt hằng ngày đôi khi bạn bắt gặp những bất thường điển hình là những mụn lạ ở vùng kín, chắc hắn bạn sẽ rất băn khoăn lo lắng không biết nên làm gì với nó. Vậy, mụn mọc ở vùng kín nam phải làm sao?
  Mọc mụn ở vùng kín nam giới
  Nói về vấn đề mọc mụn ở vùng kín của nam giới, bác sĩ Bùi Ngọc Lâm –Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội cho biết, đây là vấn đề cần được xem xét dưới nhiều khía cạnh. Bởi việc mọc mụn ở vùng kín của nam giới có thể là biểu hiện sinh lý, bệnh lý.
  [IMG]

  Chúng ta biết rằng, trong sinh hoạt hằng ngày đôi khi những bất cẩn trong khi khâu vệ sinh cũng khiến “cậu nhỏ” nổi mụn. Những dị ứng hóa chất từ các sản phẩm như xà bông tắm, nước xả vải, …hoặc do các loại côn trùng bám vào quần áo trước đó mà chúng ta không biết lại mặc vào người. Những nguyên nhân này cũng có thể khiến cho vùng kín của nam giới có thể xuất hiện những mụn lạ. Nếu do nguyên nhân này thì tùy mức độ khác nhau mà xem xét khắc phục, đôi khi chúng có thể tự khỏi khi ta thay đổi thói quen sinh hoạt, môi trường sống.
  Tuy nhiên, nguyên nhân mụn vùng kín do vấn đề quan hệ tình dục hay do nhiễm khuẩn là điều cần đặc biệt quan tâm. Lúc này cần đánh giá hình thái của những mụn này như thế nào, do tác nhân nào gây ra để có cách khắc phục tốt nhất. Mụn ở vùng kín do nhiễm khuẩn có thể kể đến các nguyên nhân như nấm, trùng roi hay các loại vi khuẩn lây truyền qua đường tình dục như lậu, giang mai, HPV, Herper,… Đối với nguyên nhân này cần được đặc biệt chú ý vì đây là vấn đề nghiêm trọng không chỉ với sức khỏe, sinh hoạt của bản thân nam giới mà cả bạn tình, công đồng xung quanh họ.

  Như vậy, khi thấy mụn mọc ở vùng kín nam giới cần phải căn cứ vào tình hình và đi khám sớm. Đặc biệt là những mụn có mủ, viêm loét hoặc những mụn sùi thì càng phải chú ý. Việc đi khám giúp khắc phục tình trạng trên cũng như bảo vệ sức khỏe cho nam giới.
Tags: mun vung kin

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin