Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mùi tàu cách trị hôi miệng đơn giản

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhAnh94, 8 Tháng mười 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Mùi hôi miệng luôn có thể xuất hiện trên miệng của chúng ta khiến hơi thở có mùi khó chịu. Nhưng bạn đừng lo, chúng ta có thể loại bỏ mùi hôi miệng này với rau mùi tàu đơn giản, bạn hãy thử áp dụng xem.


  [IMG]

  >>>cách trị hôi miệng đơn giản tại nhà<<<

  Khử mùi hôi miệng nhanh chóng với rau mùi tàu


  Nguyên nhân gây hôi miệng

  – Do răng lợi: Hầu hết các trường hợp bị hôi miệng là do vi khuẩn nẩy nở trong những hang hốc trong miệng, nhất là những người bị sâu răng. Nếu không biết cách vệ sinh răng miệng sạch thì sẽ gây ra hôi miệng.

  – Do bệnh lý: Một số trường hợp mắc một số bệnh lý như bệnh nướu răng, viêm miệng, viêm lưỡi,lợi nướu răng, viêm xoang… đều có thể gây ra hôi miệng.

  – Thực phẩm: Một số loại thực phẩm như tỏi, hành, rượu là những nguyên nhân gây hôi miệng.

  – Do thuốc: Một số loại thuốc được dùng trong việc chữa các loại bệnh như: cao huyết áp, thuốc an thần, thuốc lợi tiểu, thuốc chữa bệnh xuống tinh thần…có thể thể gây hôi miệng

  – Hút thuốc lá: Những người hút thuốc lá lâu năm sẽ dẫn tới tình trạng hôi miệng.

  Cách chữa hôi miệng nhanh chóng bằng mùi tàu

  Mùi tàu là một trong những loại rau thơm được dùng nhiều trong những bữa ăn hàng ngày và nó cũng có thể giúp bạn trị hôi miệng đơn giản hiệu quả.

  Cách chữa hôi miệng nhanh chóng bằng mùi tàu rất đơn giản bạn chỉ cần lấy một nắm rau mùi tàu, rửa sạch sắc với nước thật đặc, bỏ thêm một ít muối. Dùng nước mùi tàu ngậm và súc miệng hàng ngày. Sau 5 ngày chứng hôi miệng của bạn sẽ không còn. Những trường hợp cần khẩn cấp bạn có thể áp dụng ngay, hiệu quả sẽ được thấy rõ ngay sau khi sử dụng. Hôi miệng có thể phòng tránh được vì thế tốt nhất là bạn nên có những biện pháp phòng tránh hôi miệng hiệu quả.

  Tham khảo thêm: trị hôi miệng đơn giản nhất
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam