Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mùi cơ thể có chữa được không?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi MinhAnh94, 26 Tháng tám 2016.

 1. MinhAnh94 Member

  Mỗi khi thời tiết nắng nóng, nóng bức, khiến 1 số người bị tình trạng tiết nhiều mồ hôi thân thể, nhất là vùng nách, có mùi khó chịu. Theo đông y, tình trạng bệnh hôi nách xảy ra ở cả nam và nữ, nhưng ở nữ tỷ lệ mắc cao hơn.

  [IMG]

  cơ thể người có 2 loại tuyến mồ hôi. Tuyến mồ hôi thường phân phối khắp bề mặt da và nhiều nhất là lòng bàn tay, bàn chân, da đầu và quanh bụng, lưng…, có chức năng điều tiết thân nhiệt cơ thể. Còn tuyến mồ hôi dầu (hay tuyến mồ hôi nhầy) có ở vùng nách, vùng sinh dục, chỉ bắt đầu phát triển từ tuổi dậy thì, hoạt động trong độ tuổi sinh dục và giảm hoạt động lúc nhiều tuổi. Mồ hôi nhầy ngoài thành phần giống như mồ hôi thường còn có thêm glucogen, cholesterol…

  hôi nách xuất hiện do sự cấu tạo đặc biệt nào đấy của thành phần mồ hôi và chất bã nhờn với quá nhiều hợp chất amoniac, a-xít béo có trọng lượng phân tử thấp. Vi khuẩn hoặc nấm làm phân hủy tổ chức đã bị ngấm mồ hôi gây ra một tổ hợp mùi khó chịu ở nách.

  >>> phèn chua trị hôi nách

  viêm cánh có chữa được ko ?

  hiện giờ có vô vàn phương pháp chữa bằng những loại công nghệ máy móc đương đại như :Tiểu phẫu khử lông vùng dưới cánh tay dứt điểm.Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nhờn.Tiểu phẫu bỏ mùi hôi.Nhưng thực tế đó chỉ là bí quyết trị ngọài hay ức chế phần triệu chứng.

  những cách trị hôi nách triệt để

  để làm được điều đó phải dùng tới đông y chứ tây y không thể làm được.Đông y chỉ dùng các loại vị thuốc hay thảo dược có tính sát khuẩn như chanh, giấm, phèn hay có mùi thơm như bạc hà, hoắc hương, quế…Thuốc dẫn được vào những chân lông hay nang lông tiết là mồ hôi và làm được vai trò điều hòa nội tiết và hormone của tuyến mồ hôi vùng dưới cánh tay, như thế bệnh sẽ khỏi hoàn toàn

  Xem thêm : thuốc trị hôi nách ông bủng có tốt không

  Qua những kiến thức chữa bệnh hôi nách từ những thảo được thiên nhiên mà thuocchuahoinach.com đã chia sẻ với các bạn.

  Chắc chắn việc chữa trị bệnh hôi nách sẽ dễ dàng hơn với tất cả mọi người.

  Nhưng đôi khi việc áp dụng những phương pháp này sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của bạn và hiệu quả đôi khi còn do may mắn.

  Biết được điều đó thuocchuahoinach.com đã thử nghiệm và đánh giá các loại thuốc đặc trị hôi nách trên thị trường hiện nay.

  Sau một thời gian chúng tôi thấy thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc khá hiệu quả, tỉ lệ khỏi rất cao, mà không tốn nhiều chi phí.

  Tới đây chúng tôi sẽ có một chủ đề chia sẻ và hướng dẫn cách sử dụng thuốc của lương y Minh Ngọc cho bạn đọc

  Nếu các bạn cảm thấy việc sử dụng các phương pháp dân gian chưa hiệu quả thì hãy thử thuốc trị hôi nách của lương y Minh Ngọc xem sao nhé.

  Hoặc Gọi để được tư vấn miễn phí:01642329912, 01207562218, 01664116495
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam