Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mũi chảy máu có phải do ung thư mũi gây ra?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tannguyen1910, 29 Tháng chín 2016.

 1. tannguyen1910 Member

  Hiện trạng mũi chảy máu quá nhiều và liên tục làm rất là nhiều người bị bệnh cho rằng mình đã bị mắc chứng bệnh ung thư mũi. Số khác thì hoàn toàn phủ nhận hiện tượng này và khẳng định rằng bị chảy máu cam liên tục là tình trạng vô cùng bình thường. Vậy đâu mới đích thực là kết luận chính xác về vấn đề này?
  Tìm hiểu thêm có bầu chảy máu cam
  Mũi chảy máu có phải do ung thư mũi dẫn đến?
  Hiện tượng mũi chảy máu quá nhiều và liên tục khiến cho rất nhiều người bị bệnh cho rằng mình đã bị phải chứng bệnh ung thư mũi. Số khác thì hoàn toàn phủ nhận tình trạng này và nhận định rằng bị chảy máu cam liên tiếp là tình trạng hết sức bình thường. Thật ra cả 2 ý kiến trên đều có điểm đúng nhưng chưa đích thực xác thực.
  Mũi chảy máu có thể gây ra bởi khá nhiều nhân tố như một số bệnh lý về mũi là viêm mũi, viêm mũi dị ứng, viêm mũi xoang, polyp mũi… hoặc một vài chấn thương về thể chất, cũng có thể chỉ là hiện trạng mỏi mệt, khó chịu, ảnh hưởng của thời tiết mà thôi.
  [IMG]
  Mũi chảy máu có phải do ung thư mũi gây ra
  Xem thêm cách chữa bệnh chảy máu mũi
  Tuy thế nhưng, chúng ta cũng không thể phủ nhận hoàn toàn trạng thái này có thể là biểu hiện của chứng bệnh ung thư mũi. Theo những Báo cáo y học từ bệnh viện tai mũi họng hà nội, 1 trong các triệu chứng của khá là nhiều bệnh chứng ung thư là trạng thái chảy máu mũi quá nhiều và thường xuyên. Máu có thể chảy ra từ một hoặc 2 bên; cũng có thể xuất hiện máu trong nước mũi dù thế nhưng chính thành ra rất dễ bị nhầm lẫn với chứng chảy máu cam bình thường. Lâu dần, tình trạng mũi chảy máu này càng lúc càng diễn ra nhiều hơn. Và cho nên lượng máu cũng mất đi nhiều hơn.
  Đương nhiên, bạn cũng phải theo dõi cả những biểu hiện kèm theo của tình trạng ung thư mũi như nghẹt mũi, khứu giác suy giảm, ù tai, giảm thính lực, đau đầu và đau những bộ phận trên mặt… thông qua dấy kết hợp với xét nghiệm chuyên khoa mới có thể đưa ra kết luận thật sự chuẩn xác được.
  Tóm lại, ngay cả khi bạn xuất hiện tình trạng chảy máu cam thông thường thì cũng cần phải thật sự cẩn trọng. Bởi nó có thể là biểu hiện của rất là nhiều căn bệnh hiểm nguy, trong đó có ung thư mũi.
  Xem thêm chảy máu cam khi ngủ
  Lời khuyên: Chữa trị chảy máu mũi càng sớm càng tốt là việc bạn phải làm đầu tiên lúc xuất hiện chứng bệnh này. Phòng khám tai mũi họng Nhân Ái ngày nay đang ứng dụng kỹ thuật plasma nhiệt độ thấp kết hợp với kỹ thuật xâm lấn tối tiểu Jesse ảnh hưởng đến vị trí mũi chảy máu, giúp cầm máu mau chóng chỉ trong một lần. Hơn nữa, hoàn toàn ko dẫn đến đau và ko có tác dụng phụ. Nhờ đấy, có thể tránh sức ép của người bệnh khi bị phải bệnh lý này. Và từ đó có thể tiến hành chữa trị căn nguyên gây nên bệnh tích cực hơn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam