Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mục tiêu của khóa học luyện thi làm bằng toeic

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi imapgc2, 9 Tháng một 2016.

 1. imapgc2 Member

  Lam bang toeic mục tiêu sau khóa học luyện thi TOEIC:
  + Nắm vững những chủ điểm ngữ pháp và lượng từ vựng cần thiết để đạt được mức điểm mục tiêu cam kết đầu ra.

  + Thành thạo Kĩ thuật nghe tránh “bẫy” và làm bài thi đọc hiểu trong thời kì sớm nhất cũng như: Kỹ năng quản lý thời kì trong lúc thi.

  + “Làm bạn với TOEIC” chuẩn y chương lớp lang thiết kế biệt lập của chuyên gia iGIS, hiểu biết những cảnh huống, hoàn cảnh chỉ xuất hiện trong đề thi TOEIC.

  + Nắm vững Format và khuynh hướng đặt “bẫy” của đề thi, song song nắm được kỹ thuật đạt điểm cao trong thời gian ôn luyện ngắn.


  [IMG]

  sự thực về việc luyện thi TOEIC: sự thực là “nếu bạn tiếp sử dụng phương pháp học cũ – bạn sẽ không bao giờ có được bằng TOEIC cũng như nói tiếng Anh tốt. Bạn sẽ gặp rắc rối với khả năng nói của bạn”. H0ặc có bằng TOEIC rồi nhưng khả năng nghe nói của bạn cũng sẽ rất hạn chế. Tuy nhiên với cách học mới của ECE, bạn sẽ tiến bộ rất dễ dàng.thực tại thì việc học tiếng Anh nói chung và luyện thi TOEIC nói riêng đòi hỏi ở bạn cần có một phương pháp cùng với một kế hoạch học tập hiệu quả, và quá trình tự học của bạn ảnh hưởng đến 70% kết quả bạn sẽ nhận được. Nếu bạn nghĩ rằng đến với trọng điểm lớn mà không cần tự học cũng sẽ có bằng TOEIC và giỏi tiếng Anh thì bạn đang phung phí thời kì và tiền nong của bạn thôi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam