Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mức giá đồng hồ Orient phù hợp với túi tiền của bạn

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi trinhhong01, 24 Tháng sáu 2016.

 1. trinhhong01 Member

  Thương hiệu đồng hồ Orient được biết tới từ năm 1950 được hình thành tại Tokyo đất nước mặt trời mọc với nhiều bước tiến vượt bậc, hãng đã đến gần hơn với tín đồ yêu cỗ máy thời gian khắp thế giới. Hiện tại hãng cũng đã chia và phân khúc được mức mức giá đồng hồ Oirent chính hãng thành nhiều tầng khác nhau hướng đa đạng đối tượng người tiêu dùng với các dòng sản phẩm tương ứng.
  1. Đồng hồOrient có phân khúc giá 2- 4 triệu đồng
  Với phân khúc giá tầm trung đại đa số người ta đều có thể chọn lựa riêng cho bản thân mình một em ưng ý, với bộ máy bên trong in -house xứ sở hoa anh đào bảo đảm chất lượng, độ sai lệch về thời gian chỉ với 15s/ngày. Khả năng chịu nước lên đến 40h.
  [IMG]
  2. Đồng hồ Orient từ 4 tới 6 triệu
  Bạn đang tìm cho bản thân mình một chiếc đồng hở máy nhưng đắn đo vì sợ mức giá vượt mức cho phép, và một chiếc Đồng hồ mặt trước của đồng hồ Semi - Skeleton là tác phẩm đủ để bạn chiêm ngưỡng qua của sổ open - heart, chỉ với mức giá là 4 - 6 triệu đồng.

  [IMG]
  3. Đồng hồ Orient 6 tới 10 triệu
  Khi có đủ mức dư giả về tài chính, lựa chọn một em xứng tầm thì em Thương hiệu mặt semi - skeleton hay được tích hợp bởi tính năng sub - dial hiển thị phút và rơi vào chừng chưa đến 10 triệu đồng thôi.
  [IMG]
  4. Đồng hồ Orient trên 10 triệu
  Là những lúc mà những ngôi sao sáng giá của hãng được đưa ra như Orient Star, Orient Sun & Moon được nhận xét là Đồng hồ Orient cấp cao giành cho những chủ nhân sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn để dinh em nó về. Sự đẳng cấp cũng không kém gì so với những chiếc đồng hồ tissot chính hãng cao cấp.
  Xem thêm: https://www.xwatch.vn/blog/5-dieu-can-biet-ve-thuong-hieu-dong-ho-tissot-1853-p3325.html

  [IMG]
  Sự đa di năng đã được hãng mang về cho tất tần tật người ta yêu Thương hiệu khắp thế giới. bạn còn ngại gì nữa hãy lựa chọn ngay cho bản thân mình một cửa hàng bán đồng hồ Orient tại Hà Nội, TPHCM.
Tags: đồng hồ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam