Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mức giá đồng hồ Citizen Eco Drive- rẻ mà vẫn chất

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi xwatchhanoi, 25 Tháng hai 2016.

 1. xwatchhanoi New Member


  [IMG]
  Những ai yêu thích đồng hồ đều biết đến dòng đồng hồ EcoDrive nổi tiếng của Citizen - dòng đồng hồ được đánh giá là anh hùng của thương hiệu Citizen bởi cả chất lượng lẫn mức giá. Mức giá đồng hồ citizen EcoDrive được đánh giá là rẻ mà vẫn chất- quá vừa tay cho một chiếc đồng hồ Citizen chính hãng.
  Khi nhắc đến đồng hồ citizen EcoDrive người ta thường gọi đó là dòng đồng hồ thống lĩnh và tiên phong của Citize. Đây cũng chính là dòng đồng hồ mang đến thành công cho Citizen bước lên trở thành ông lớn thứ 2 của ngành đồng hồ Nhật Bản.

  Sự nổi bật của dòng đồng hồ EcoDrive là dòng đồng hồ này vận hành bằng năng lượng ánh sáng. Thật bất ngờ khi chiếc đồng hồ của bạn có thể hoạt động chỉ nhờ vào ánh sáng đèn ngủ, ánh sáng của nến. Citizen đã tự tin khắc sâu giá trị thông điệp của mình đến với khách hàng là : " ở đâu có ánh sáng, ở đó có năng lượng" . Khi nhắc đến dòng đồng hồ EcoDrive không thể không nhắc đến thương hiệu EcoDrive của citizen.
  [IMG]

  Là dòng đồng hồ đi đầu trong công nghệ , lại được sản xuất bởi thương hiệu Citizen,nhiều người cho rằng dòng đồng hồ EcoDrive sẽ có cái giá đắt đỏ hoặc giá ở trên trời. Nhưng thực tế mức giá đồng hồ citizen EcoDrive lại ở mức phân khúc tầm trung.Giá của mỗi chiếc citizen dòng này t dao động từ 4-6 triệu.
  Dù có mức giá khá mềm nhưng dòng citizen Eco Drive hoản toàn có đầy đủ các tiêu chuẩn của chiếc đồng hồ citizen chính hãng. Bộ máy Nhật Bản chính hãng không cần phải nói quá nhiều mọi người đều công nhận chất lượng của nó. Với mức giá khá mềm này, nhưng citize eco Drive vẫn có rất nhiều mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Giá đồng hồ Citizen EcoDrive được coi là dòng đồng hồ có mức giá không tưởng. Mặc dù sản phẩm có giá khá dễ chịu nhưng chất lượng sản phẩm vẫn luôn được đánh giá cao và không thua kém một sản phẩm cùng phân khúc nào.
  Những kiến thức trên về giá đồng hồ citizen EcoDrive trên đây chắc chắn sẽ giúp khách hàng có những sự lựa chọn sáng suốt cho mình để có được chiếc đồng hồ chất lượng với mức giá tốt nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam