Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Muadochoi.vn Cung cấp đồ chơi an toàn, đồ chơi thông minh cho bé !

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi muadochoi.vn, 24 Tháng năm 2013.

  1. muadochoi.vn New Member

    [IMG] [IMG] [IMG]

    Đồ chơi trẻ em luôn là sở thích của tất cả trẻ em và môi trường bên ngoài mới là yếu tố tác động mạnh mẽ nhất đối với trẻ cả về thể lực và trí lực. Tuy nhiên, công việc bận rộn đôi khi khiến cho các bậc phụ huynh không có nhiều thời gian để chăm sóc cho con cái và rằng chơi loại đồ chơi nào , trong giai đoạn nào , độ tuổi nào thì tốt nhất cho bé thì không phải ai cũng biết. Dường như chúng ta chỉ mua cho trẻ những đồ chơi mà chúng ta cảm thấy đẹp , hoặc trẻ đòi mà quên đi rằng “Trẻ chơi thứ đồ chơi này sẽ thu được những lợi ích gì?”

    Vấn đề đồ chơi an toàn đã được các nước có nền kinh tế phát triển quan tâm từ rất lâu, nhưng ở Việt Nam vấn đề này mới bắt đầu được chú ý tới. Hiện nay Tổng Cục Tiêu chuẩn và Đo lường chất lượng đã ban hành Quy Chuẩn Kỹ thuật Việt Nam về An toàn Đồ chơi trẻ em. Với mong muốn và cũng là cam kết của MUADOCHOI.VN chúng tôi sẽ mang lại cho trẻ em một thế giới đồ chơi tốt nhất, phù hợp nhất.
    Với tiêu chí “Chung tay cùng bạn chăm sóc bé yêu” website MUADOCHOI.VN đã ra đời với mong muốn cùng bạn, thay bạn giải quyết tất cả các nỗi băn khoăn, vướng bận ở trên. Đem lại một thế giới đồ chơi tốt nhất cho trẻ em Việt Nam. Rất mong nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Quý khách hàng để những dự định đó trở thành hiện thực. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam