Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua vé máy bay giá rẻ toàn quốc đường Cô Bắc

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi maixuanloc, 7 Tháng tư 2016.

 1. maixuanloc Member

  Đại lý vé máy bay giá rẻ đường Cô Bắc quận 1, TP.HCM. liên can mua vé phi cơ quận Phú Nhuận đường Cô Bắc tại số 445 Huỳnh Văn Bánh, p13 quận Phú Nhuận. TP.HCM.

  [IMG]

  Đại lý vé tàu bay Tân Phi Vân là màng lưới bán vé phi cơ uy tín giá rẻ nhất trên toàn cầu, cung cấp và bán vé giá rẻ đó là sở trường của đại lý vé máy bay đường Cô Bắc – Tân Phi Vân. Khách hàng đang ở trong hoặc ngoài nước đang cần mua vé máy bay uy tín giá rẻ trên toàn quốc, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0945 404 010 – 0932 000 302 để đặt ngay cho mình tấm vé phi cơ giá rẻ bay gấp về nước cơ mà tần tiện được nhiều phí tổn cho mình. Thật ích song bảo đảm cho khách hàng có những chuyến bay như ý.

  Đại lý vé phi cơ đường Cô Bắc chấp nhận thanh toán bằng mọi hình thức, khách hàng có thể trả tiền mặt tại văn phòng đại lý vé máy bay Tân Phi Vân hoặc có thể chuyển khoản qua các nhà băng, ATM . Sau khi tính sổ xong khách hàng sẽ nhận được vé ngay, trường hợp khách hàng ở nước ngoài hoặc ở quá xa trong nội thành TP.HCM. Chúng tôi sẽ gửi mặt vé cho khách hàng bằng những hình thức như qua amail, yahoo, fax, tin nhắn sms. Còn ngoại giả trong tỉnh thành TP.HCM chúng tôi giao vé đến tận nhà cho khách hàng theo địa chỉ khách hàng cung cấp và hoàn toàn miễn phí giao, rất nhanh và thuận tiện.

  Chỉ có thể là Tân Phi Vân , đại lý vé máy bay đường Cô Bắc luôn mang đến cho khách hàng đầy bằng lòng, qua việc hỗ trợ mua vé cũng như sự tận tình nhiệt tình của nhân viên đại lý, giúp khách hàng có những chuyến bay thuận lợi như mong muốn.

  can hệ mua đặt vé phi cơ tại đường Cô Bắc đảm bảo cho khách hàng luôn được ưng trước và sau khi mua vé.

  CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN

  Phòng vé phi cơ Tân Phi Vân - Đại lý vé tàu bay giá rẻ – vé tàu bay uy tín Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh - Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480 Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0945 40 40 10 Email: tanphivan@gmail.com Website: tanphivan.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam