Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua tủ cơm công nghiệp gas hay tủ cơm công nghiệp điện ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thumuadocu, 18 Tháng bảy 2015.

 1. thumuadocu New Member

  Chợ đồ cũ thưởng thưởng đã mua thanh lý rất nhiều tủ nấu cơm công nghiệp không chỉ ở quán ăn, nhà hàng, khách sạn mà còn ở căng tin ở các trường đại học, khu bếp công ty trong các khu công nghiệp trên địa bàn Hà Nội. Ở chợ đồ cũ và ngay trên thị trường cũng chỉ có 2 loại tủ nấu cơm công nghiệp chính : tủ cơm công nghiệp sử dụng gas và tủ cơm công nghiệp sử dụng điện.
  Tùy theo mục đích kinh doanh của khách hàng, đội ngũ bán hàng tại chợ đồ cũ sẽ tư vấn nhiệt tình về ưu và nhược điểm của từng loại tủ cơm công nghiệp để làm sao đem lại hiệu suất cao nhất cũng như đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.
  Ngoài giá mua tủ nấu cơm công nghiệp tại chợ đồ cũ với giá rẻ. Khách hàng có cơ hội mua các thiết bị bếp công nghiệp khác với giá cũng là giá thanh lý đồ cũ.
  Có rất nhiều đơn vị cung cấp tủ cơm công nghiệp tại Hà Nội. Nhưng chỉ có Chợ đồ cũ thưởng thưởng là duy nhất cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp là đồ thanh lý và giá bán cho khách hàng cũng là giá thanh lý đồ cũ.
  Bạn hãy gọi điện và dành thời gian đến chợ đồ cũ để tìm cho mình tủ nấu cơm công nghiệp phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn nhé !
  ĐT: 04.3951.8242 - 0985.818.227
  Liên hệ: Nguyễn Văn Thưởng
  Trung tâm chợ: Chợ Đầu Mối Bắc Thăng Long – Đông Anh - Hà Nội (ngay chân cầu thăng long)

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam