Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua thung container cũ tốt ở quận 9

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi datseom, 22 Tháng tám 2016.

 1. datseom New Member

  Trong khi đó, nhiều khách hàng lại bán container cũ nghi vấn về việc lắp đặt hệ thống nước sinh hoạt, nước thải, điện... sao cho đảm bảo bán container cũ an toàn và vệ sinh môi trường.Chị Thanh (quận 1) cho hay, loại nhà này được thi công không móng, lại nằm cách mặt đất một khoảng bán container cũ nhất định. Những yếu tố đó sẽ khiến cho việc lắp đặt hệ thống bán container cũ nước thải, bể phốt rất khó khăn, dễ gây ô nhiễm môi trường nếu không thiết kế hợp lý. Mặt khác, trong điều kiện thời tiết mưa, nắng, nước ngập thất thường tại TP HCM, tuổi thọ của ngôi nhà có lên đến 40 năm như các công ty sản xuất công bố hay không cũng là câu hỏi. Ngoài ra, điều chúng tôi quan tâm là chất lượng nhà có đảm bảo dưới điều kiện thời tiết bất thường như bão, gió lốc, ngập...”, chị Thanh nêu vấn đề.
  [IMG]
  Tuy nhiên, không ít người lại khá hào hứng với mô hình nói trên. Anh Nguyễn Văn Tuấn (quận 4), đang có nhu cầu mua nhà container để thay thế cho ngôi nhà gỗ sắp mục nát. Anh cho biết, diện tích nhà ở hiện tại là 25 m2. Mức giá 100 triệu đồng một căn nhà container, theo khách hàng này, là hợp lý. "Nhưng khổ nỗi nhà lại nằm trong hẻm sâu, xe máy vào còn khó nói chi đến xe thùng container, nên đành chịu”, anh chia sẻ.Nhà container không móng giá 100 triệu đồng ở Sài GònLàm bằng container, đầy đủ tiện nghi như một căn hộ nhỏ, dễ dàng di chuyển, thi công nhanh…, nhà không móng đang nằm trong “tầm ngắm” của một bộ phận khách hàng tại TP HCM.
  [IMG]
  Trao đổi với Zing.vn, ông Võ Minh Hiếu, giám container văn phòng ghép đốc kinh doanh một công ty chuyên sản xuất, container văn phòng ghép ở quận Thủ Đức cho biết, phần lớn thùng container dùng để thi công nhà đều nhập từ nước ngoài. Độ bền của các thùng này container văn phòng ghép tương đối cao, khả năng chịu lực tốt.Tuy vậy, ông Hiếu cho biết,container văn phòng ghép thẩm định chất lượng ngôi nhà có đáp ứng được nhu cầu khách hàng hay không còn tùy thuộc từng bản thiết kế. Đại diện đơn vị cung ứng nhà container ở TP HCM nói thêm, khi không dùng điều hòa, nhiệt độ trong nhà chêch lệch khoảng 3 độ C so với bên ngoài. Vì diện tích những loại nhà này thường nhỏ nên hơi lạnh dễ dàng tỏa nhanh. Do đó, theo ông, người mua nhà không lo tốn tiền điện. Toàn bộ hệ thống điện cũng đều được thiết kế âm tường đảm bảo phòng chóng cháy, nổ…

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam