Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

MUA THẺ ZING THANH TOÁN QUA PAYPAL

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi pandavy, 5 Tháng mười hai 2015.

 1. pandavy New Member

  Trumthe.com là kênh phân phối thẻ game onlne hàng đầu cho nhiều game thủ trong và ngoài nước.

  Hiện nay các game của VNG đang được các bạn trẻ ưa chuộng nên có rất nhiều game thủ chơi. Ở Việt Nam thì việc mua thẻ zing thì cực kỳ đơn giản, nhưng vấn đề này lại không đơn giản khi các bạn sống ở nước ngoài. Vì nhiều bạn không biết mua thẻ zing thanh toán như thế nào cho an toàn? Vấn đề này bạn hãy an tâm khi truy cập vào trumthe.com.


  [IMG]  Cung cấp thẻ zing với nhiều mệnh giá khác nhau như: 5000 zing xu (500k), zing card 500k, zing card 200k, zing card 100k, zing card 50k, zing card 20k, zing card 10k.


  Lưu ý khi bạn mua zing xu nhớ cung cấp zing id để chúng tôi chuyển xu cho bạn nhé.


  Trước tiên bạn cần tạo tài khoản tại trumthe.comm, nhớ điền đầy đủ thông tin như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ để chúng tôi cập nhật nhanh chóng cho bạn nhé.


  Sau đó, bạn truy cập vào tài khoản đã chọn rồi chọn loại thẻ muốn mua, số lượng, mệnh giá rồi bấm check_out.

  [IMG]
  Tiếp đến là hình thức thanh toán qua paypal, với hình thức này bảo vệ tuyệt đối mọi quyền lợi cho người mua khi gặp bất cứ rủi ro nào xảy ra. Với hình thức này chỉ cần bạn cung cấp hai mặt ảnh bằng lái xe hay passport để chúng tôi cung cấp cho cổng paypal xác nhận.


  Ngoài ra còn có hình thức thanh toán qua onecom: cung cấp hai mặt ảnh thẻ bank. Măt trước che 7 số giữa. Mặt sau che 3 số bảo mật.


  Những bạn sống ở Úc có thể chuyển khoản qua ngân hàng commonwealth nếu bạn sống ở Úc để tiết kiệm chi phí và không cần phải cung cấp bất cứ thông tin gì thêm.

  Hiện nay trumthe đang triển khai chương trình " Điểm Danh Nhận Quà " các bạn sẽ nhận được thẻ game, thẻ điện thoại mà không cần tốn bất cứ chi phí nào nhé.
  + Chương trình " Thêm Bạn Thêm Quà " nếu các bạn đã là khách hàng bên trumthe, các bạn giới thiệu bạn của các bạn mua thẻ bên trumthe thì các bạn sẽ nhận ngay 1 phần quà từ trumthe nhé.
  Mọi thắc mắc xin liên hệ:

  Website: trumthe.com
  Yahoo: trumhelp
  Skype: trumthe
  Email: trumthe@demandvi.com
  Số điện Thoại: ( US ) 1-408-844-4577 || ( AU ) 61-03-9005-5699 || VN : 84-08-62672181

  Facebook: trumthe
Tags: thẻ zing

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam