Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua thẻ game online và thanh toán nhanh qua thẻ Visa, Mastercard

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vaegame, 26 Tháng chín 2016.

 1. vaegame New Member

  Mua thẻ game online là cách mua thẻ nhanh chóng và tiện dụng dành cho các game thủ thay vì phải bỏ công chạy ra các cửa hàng để mua hoặc nhờ người thân ở Việt Nam mua hộ khi đang ở nước ngoài.


  Gamecard.vn bán thẻ game online cho các game thủ ở khắp nơi 24/24h và hỗ trợ thanh toán qua các hình thức như thanh toán qua Visa, Mastercard hoặc Paypal hoặc chuyển khoản qua Commonwealth bank (nếu đang ở Úc).

  Mua thẻ game và thanh toán qua thẻ Visa, Mastecard cực kì nhanh chóng và đơn giản, sau khi thanh toán bạn sẽ nhận được mã thẻ trong 3-5ph. Giao dịch với Gamecard.vn bạn sẽ được đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối, thẻ game được chuyển trực tiếp về email cá nhân của bạn.

  Liên hệ với Gamecard.vn trực tiếp tại website để được tư vấn và hỗ trợ.


  Gamecard.vn – Thanh toán nhanh có thẻ liền.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin