Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua Thẻ Game Online 24/24 Ở Đâu Nhanh Chóng – An Toàn?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi baohan4793, 26 Tháng bảy 2016.

 1. baohan4793 New Member

  Khothe.vn là một website nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán thẻ game, thẻ điện thoại online. Đến với khothe.vn bạn có thể sử dụng dịch thanh toán nhanh chóng – an toàn nhất. Chúng tôi áp dụng các hình thức thanh toán qua cổng Onecom (Visa/Mastercard), Paypal là những dịch vụ thanh toán uy tín hàng đầu thế giới, luôn bảo vệ quyền lợi của người mua hàng; hoặc bạn có thể chuyển khoản nhanh chóng qua Commonwealth bank nếu bạn đang sống tại Úc.

  Khothe.vn là nơi bạn có thể mua thẻ game online 24/24 nhanh chóng an toàn, với đội ngũ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24, bạn sẽ nhận thẻ game trong vòng 5 phút. Đến với khothe.vn bạn có thể mua thẻ game, thẻ điện thoại của tất cả các nhà phát hành game tại Việt Nam như: thẻ Bit, thẻ Garena, thẻ Vcoin, thẻ Gate, thẻ Zing, thẻ Oncash đa năng, thẻ Mobay, Vinaphone, Mobiphone, Viettel. Với nhiều mệnh giá khác nhau để các game thủ có nhiều lựa chọn.

  Nếu bạn sống tại Việt Nam bạn vẫn có thể mua thẻ game online 24/24#mce_temp_url# nhanh chóng – an toàn tại khothe.vn, bạn chỉ cần sử dụng thẻ ATM hoặc gửi trực tiếp vào tài khoản Vietcombank của khothe.vn
  Hệ thống chăm sóc khách hàng của khothe.vn hoạt động 24/24 luôn sẵn sàng hỗ trợ giao dịch với khách hàng. Khothe.vn luôn hân hạnh đồng hành cùng quý khách.

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  - Yahoo: khothevn
  - Email: khothe@demandvi.com
  - Skype: khothevn
  - Phone: +1-408-844-4599 (USA)/+61-3-9005-5699 (AU)/+84-08-6267-2181 (VN)
  - Facebook Page: KhoThe.VN

  - Hoặc chat live support trên web khothe.vn
Tags: khothe.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam