Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua thẻ cào trwucj tuyến giá rẻ uy tín nhất hiện nay và 4G phát triển mạnh

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi bep345, 13 Tháng bảy 2016.

 1. bep345 New Member

  Mua thẻ cào trwucj tuyến giá rẻ uy tín nhất hiện nay và 4G phát triển mạnh
  Được biết đến với sự kiện mua thẻ cào trực tuyến giá rẻ trở nên chật hẹp khi số lượng người đổ về khá đông. Tại đây có khoảng hơn 30 đơn vị tham gia đã mang đến các giải pháp liên quan đến thương mại điện tử và phát triển các ứng dụng di động, thanh toán, quản lý và vận chuyển đơn hàng. Trong đó có những tên tuối lớn như: Google, Viettel, MobiFone, FPT, VTC, Appota, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, GameLotf Việt Nam, tại Vietnam Mobile Day còn xuất hiệu nhiều ứng dụng độc đáo do các đơn vị nhỏ và vừa mang lại như Boxgreen, Fastsell, Blue Bird...

  Đánh giá tổng quan về thương mại di động Việt Nam, ông Nguyễn Hữu Tuấn, Trưởng phòng Thương mại điện tử, Cục Thương mại điện tử và CNTT, Bộ Công Thương cho hay, trong tương lai sự phát triển 4G hứa hẹn sẽ thúc đẩy thương mại trên di động phát triển nhanh chóng.

  "Trào lưu phát triển điện thoại thông minh giá rẻ, sự cải thiện về tốc độ 3G đã đưa Việt Nam năm trong Top 4 về tốc độ tăng trưởng điện thoại thông minh ở châu Á. Thiết bị di động đã và đang gắn liền với con người, xu hướng mua sắm với thiết bị di động ngày càng phát triển mạnh, đây là hướng phát triển tất yếu trong thương mại điện tử”, ông Tuấn nhấn mạnh.

  Theo ông Tuấn, số lượng người dùng điện thoại thông minh tiến hành mua hàng qua ứng dụng di động ở Việt Nam đang tăng lên nhanh chóng. Vào năm 2014, Nguyễn Hà Đông phát triển sản phẩm Flappy Bird làm điên đảo cả giới làm game không chỉ ở Việt Nam mà cả trên thế giới về số lượng người tải về, đây là một hiện tượng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của game trên nền di động, cũng như mua the cao dien thoai truc tuyen hiện nay đã trở lên phổ biến.
  Cho đến năm 2015, khi mà cả xã hội đổ xô vào làm các ứng dụng gọi taxi như Uber, Grab, các ứng dụng đặt khám bệnh hay một số ứng dụng trong lĩnh vực khác cũng rất phát triển. Sự phát triển nhanh của các nhà làm ứng dụng di động Việt khiến nhiều người đang đặt ra câu hỏi: Liệu trong vòng hai năm nữa chúng ta sẽ phát triển các dịch vụ cho di động theo hướng nào, chọn phát triển game hay các ứng dụng trên App, doanh thu của lĩnh vực nào sẽ cao hơn, việc tải áp cho miễn phí hay có thu phí thì sẽ dễ dàng hơn?

  Theo ông Tuấn, sự phát triển IoT (Internet of Things) sẽ giúp cho công nghệ phát triển dễ dàng hơn, nhanh hơn gấp nhiều lần, các công nghệ thanh toán điện tử hỗ trợ tốt hơn, các thiết bị di động cũng kết nối đến hệ thống thanh toán tốt hơn.

  Một điều kiện thuận lợi nữa là số lượng người dùng Internet tăng trưởng rất mạnh, cuối 2015 Việt Nam có 48 triệu người dùng Internet chiếm gần 50% dân số sử dụng, trong đó có 35 triệu người sử dụng Internet qua điện thoại thông minh chiếm 30% dân số.

  Theo nghiên cứu của Hiệp hội Thương mại điện tử, có 40% người dùng điện thoại để mua sắm trực tuyến (qua điện thoại, máy tính bảng), xu hướng dùng điện thoại màn hình lớn thay cho máy tính bảng cũng tăng lên rất nhanh. Cứ sau 18 giờ hàng ngày có đến 80% người sử dụng điện thoại và máy tính bảng để vào Internet, còn số người dùng PC chủ yếu trong giờ làm việc.

  Các hình thức thanh toán qua di động cũng trở lên phổ biến hơn, các ứng dụng di động cũng tích hợp tất cả các loại hình thành toán: thẻ cào, qua ngân hàng, thẻ tín dụng. Công nghệ thanh toán trên di động tiếp tục phát triển (NFC, QRCode), nền tảng di động an toàn với các giao dịch cá nhân.

  Tại Việt Nam, các đơn vị thương mại điện tử đã chú trọng phát triển tới nền tảng mobile hơn trước đây. Có 75% các website có phiên bản di động ngay khi xây dựng, 45% người dùng sử dụng di động để tìm kiếm mua hàng 1 lần/ngày, 27% người tiêu dùng đã từng đặt hàng qua mobile. Ngoài ra bạn cần phải quan tâm đến dịch vụ nạp tiền điện thoại online giá rẻ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam