Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua sim theo phong thủy

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi manhdung0358, 19 Tháng bảy 2015.

 1. manhdung0358 New Member

  Để mua được một sim số đẹp mà sử dụng lâu dài cung mất rát nhiều thời gian chọn nựa! nhưng để chọn được những số sim vừa đẹp mà hợp phong thủy, hợp mệnh, hợp tuổi với người dùng lại còn khó hơn.
  Để có được những số điện thoại vừa đẹp vừa hợp phong thủy thì bạn nên xác định sim số đẹp không phải bao giờ cũng là sim phù hợp nhất với bạn, một số người bỏ ra nhiều tiền mua 1 số sim đẹp nhưng chưa dám chắc là hợp với mình hay không. Vì ngoài các quan niệm và ý nghĩa của từng con số ra thì phải tính đến chuyện hòa hợp âm dương, ngũ hành, và sự tương sinh, tương khắc của các con số mà việc này chỉ những chuyên gia phong thủy nhiều kinh nghiệm mới có thể giúp được.
  Ngoài ra có thể nhờ đến sự viện trợ của các phần mềm xem điểm phong thủy cho sim điện thoại! Xem bói số điện thoại là phương tiện đã được các chuyên gia phong thủy nghiên cứu để tuyển lựa ra những số điện thoại đẹp, phù hợp với tuổi của từng người. Căn cứ để lựa chọn là các lý thuyết kinh điển của : Dịch học cổ như Âm dương, Ngũ hành, Bát quái, Tứ trụ, Hà Lạc...
  Một sim điện thoại theo phong thủy phải tập trung đầy đủ 5 nguyên tố sau đây :
  - Dãy số phải cân bằng Âm - Dương số chẵn(0,2,4,6,8) và số lẻ (1,3,5,7,9)
  - Tổng điểm trong dãy 10 chữ số ( số nút ) 8 đến 9 nút cao
  - Ngũ hành trong dãy số tương sinh phải nhiều hơn xung khắc
  - Ngũ hành của dãy số phải hợp với mệnh của người dùng ( Kim , Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ )
  - Dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp ( nguyên tố mang tính trừu tượng )
  Để chọn được sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh hãy sử dụng phương tiện xem phong thủy sim có sẵn trên website bán sim số
  phần lớn người dùng di động quan hoài đến phong thủy của sim là đứa ở lứa tuổi trung niên. Bởi lẽ, ở lứa tuổi này họ đã sang nhiều biến cố trong cuộc đời và thấy được rằng các nguyên tố tự nhiên trong cuộc sống liên can đến phong thủy tác động không nhỏ đến cuộc thế mình. Giới trẻ nếu có hiểu biết sơ bộ về phong thủy cũng sẽ chọn cho mình một sim phong thủy hợp tuổi với bản mệnh của mình.
  Dùng sim phong thủy tuy không phải là một lá bùa hộ mệnh nhưng cũng giúp cho người dùng cảm giác yên tâm trong công việc và các mối quan hệ trong cuộc sống, có được cảm giác yên lành cho bản thân.
  Là đơn vị kinh dinh trong lĩnh vực sim số đẹp thì sim phong thủy cũng là một mảng công việc là chúng tôi tập kết nghiên cứu, đánh giá, từ đó đưa ra sự tuyển lựa cho quý khách hàng. Chúng tôi khẳng định sự đánh giá về mặt phong thủy sim dựa trên sự nghiên cứu vô cùng khoa học của cả một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm về phong thủy.Đến với chúng tôi là bạn đã chọn đúng Đ/C mua sim số đẹp thep phong thủy!

  Nguồn : muasim
Tags: sim ghép

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam