Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua- ship điện thoại- máy tính từ Mỹ về VN giá ưu đãi

Thảo luận trong 'Iphone' bắt đầu bởi nguyenhau2buy, 3 Tháng tư 2013.

 1. nguyenhau2buy New Member

  Đã bao lần bạn ghé các trang mua bán trực tuyến sôi động của Mỹ như amazon, ebay,… và rất muốn sở hữu những món hàng được rao bán trên đó mà chưa xuất hiện ở việt nam như những chiếc iphone đời thượng mới chỉ có ở Mỹ,hay những món đồ cổ đang được đấu giá trên ebay, hay chỉ để phục vụ cho sở thích sưu tập như mỹ phẩm, thời trang, kính, giày… với chất lượng cao giá cả hợp lý mà lại thất vọng khi thấy hàng chỉ ship trong nội địa nước Mỹ, thẻ thanh toán quốc tế của bạn bất lực hay mất nhiều thời gian và chi phí cho dịch vụ Hải quan. ..
  Giờ đây điều đó sẽ không còn là rào cản cho sở thích mua sắm không giớ hạn của bạn nữa. Hãy để 2BUY giúp bạn thực hiện điều đó.
  2BUY chuyên nhận mua, ship hàng từ mỹ về việt nam, mua hàng trên ebay, amazon,… thanh toán, vận chuyển và thông quan các mặt hàng như laptop, iphone, đồng hồ,… từ Mỹ, Châu Âu theo dạng mậu dịch và phi mậu dịch về đến tận tay khách hàng tại Việt Nam.
  Bạn chỉ cần gửi đường link của món hàng cần mua, cung cấp thông tin cá nhân có lien quan chính xác, chúng tôi sẽ tư vấn, phản hồi nhanh chóng nhất. Đảm bảo việc thanh toán và vận chuyển hàng hóa cho quý khách hàng được nhanh chóng an toàn và chuyên nghiệp nhất.
  Liên hệ:
  Phone: 0975 705 424
  Yahoo: nguyenhau2buy
  Mail: nguyenhau@2buy.com.vn
  Địa chỉ: Công ty cổ phần giao dịch quốc tế 2. P.208 -76 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội.Phone: 046.252.2226.
  Website: http://2buy.com.vn.
  Chúng tôi sẽ gửi báo giá chính xác cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam