Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua sắm quần áo trẻ em thỏa thích tại babi

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi hongphan, 11 Tháng ba 2013.

 1. hongphan New Member

  Babi.vn shop
  Địa chỉ: 380/4 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – p8 – q3
  Điện thoại: 0903988155 – 0866743892
  Yahoo: babivn – babi.vn2010
  Email: babivn@yahoo.com - babi.vn2010@yahoo.com.vn
  Website: babi.vn

  Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến chúng ta quên đi mất việc chăm sóc gia đình , đặc biệt là trẻ nhỏ . Bạn muốn đi mua sắm cho con những món đồ đáng yêu , những thực phẩm dinh dưỡng nhưng lại không có thời gian để đến các shop Thoi trang tre em để chọn lựa và mua sắm.

  Nếu nhờ người trong gia đình mua giúp thì lại không đúng ý của mình , nhiều khi họ có thể mua sai sản phẩm . Vậy làm cách nào để có thể rút ngắn thời gian mua sắm mà vẫn có thể chọn lựa được sản phẩm như ý muốn.

  Từ những vấn đề đó babi.vn shop đã ra đời nhằm giúp cho những người mẹ trẻ có thể tiết kiệm thời gian khi đi mua sắm mà vẫn chọn lựa được những sản phẩm tốt nhất phù hợp với mẹ và bé.

  Bạn có thể ở nhà hoặc tại công ty , lựa chọn sản phẩm Quan ao tre em mà bạn ưng ý nhất rồi đặt hàng . Sau đó , chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền tận nơi cho bạn . Ngoài sự tiện ích đó bạn còn có cơ hội sỡ hữu những sản phẩm tốt nhất với giá rẻ hơn từ 5%-10% so với giá thị trường .

  Để liên hệ đặt hàng, hãy gọi cho chúng tôi theo số 08.66743892 / 0903 988 155 hoặc yahoo chat với babivn , vui lòng cho babi.vn biết chiều cao, cân nặng & tuổi của các bé để chúng tôi có thể lựa chọn size thích hợp nhất cho các thiên thần nhỏ của mình các bạn nhé.
  [IMG][IMG][IMG]

  ------------

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam