Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua rèm trúc là một sự lựa chọn tốt nhất cho nhà bạn

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi manhkenvma, 13 Tháng tám 2015.

 1. manhkenvma New Member

  Khi nhắc tới chuyện lựa chọn mành cửa sổ mới, nó vốn có thể có rất vô số sự chọn lựa hay cho một loại rèm cửa đẹp, nhờ vô vàn các lựa chọn có sẵn! Dù vậy, nếu bạn đang muốn 1 loại rèm nào đó mà hoạt động tốt và mới lạ hơn, bạn có thể lựa chọn loại rem vai tre trúc. Tại sao? Dưới đây là những gì bạn nên biết. Để biết thêm kiến thức hoặc để xem xét các phong cách có sẵn, hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần.
  Rèm tre trúc làm từ vật liệu thiên nhiên
  Một tác dụng đặc biệt của việc dùng rèm tre trong nhà là bạn đang dùng màn sáo được sản xuất bằng chất liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, do đó làm cho môi trường sống, không gian làm việc của bạn thân thiện với môi trường.
  Rèm tre độ bền cao và sử dụng lâu dài
  Một tác dụng khác của rèm trúc là thời gian sử dụng kéo dài và bền theo thời gian. Rèm trúc sẽ kéo dài trong nhiều năm trên bất kỳ cửa sổ nào mà không nhạt màu hay cong vênh, hoặc xấu đi. Rèm tre trúc còn có thể dùng bất kỳ nơi nào với tất cả các điều kiện thời tiết bao gồm cả ngoài trời với sức nóng dữ dội từ mặt trời và rèm này cũng có khả năng chịu ẩm, vì thế màn tre có thể thay thế hoàn hảo cho màn sáo gỗ ở những khu vực ẩm ướt.
  Đa dạng sự lựa chọn về kiểu dáng
  Rèm tre trúc là loại rèm ngang giống như rèm gỗ nhưng nó được sử dụng từ những thanh tre thay vì như thanh gỗ của rèm sáo gỗ. Rèm tre có thể được thiết kế theo cách cuộn tròn lên trên hay cũng có thể được thiết kế xếp lớp như rèm roman. Chính vì thế nên bạn cũng có nhiều cách lựa chọn phù hợp hơn cho không gian của mình.
  Rèm tre mang phong cách tuyệt vời
  Tất nhiên, bạn không thể quên sự thật rằng màn tre là loại rèm đơn giản và rất tuyệt vời! Màn tre mang vẻ đẹp của phong cách cổ điển, nhìn tự nhiên nhưng cũng có thể mang lại cho bạn cảm giác kỳ lạ đến không gian của mình. manh rem tre cũng đi kèm với nhiều màu sắc khác nhau, do đó bạn có thể chọn 1 màu trong đó sao cho phù hợp với trang trí của bạn một cách hoàn hảo nhất, thậm chí có thể vẽ trên màn tre của bạn nếu bạn muốn!
  Rèm tre có khả năng cách nhiệt tốt
  Hầu hết các loại rèm cửa sản xuất từ tre trúc đều có khả năng cách nhiệt rất tốt khi bạn lắp đặt trên các ô cửa của mình. Nó có tác dụng chặn cái nóng oi bức vào mùa hè và giữ nhiệt tốt cho bạn vào mùa đông. Tác dụng cách nhiệt này có nghĩa là bạn sẽ chi tiêu ít tiền điện hơn cho máy sưởi ấm và điều hòa.
Tags: rèm cửa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam