Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Mua rau sạch ở đâu chất lượng và uy tín tại Tp HCM

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi azurel560, 17 Tháng năm 2016.

 1. azurel560 Member

  Nhu cầu mua rau sạch hiện nay là cấp thiết với mỗi gia đình, chúng ta có thể chi nhiều hơn một chút nhằm để bảo vệ gia đình mình một cách tốt nhất. Chuẩn GlobalGap là sự đảm bảo rằng thực phẩm đạt được mức độ chấp nhận được về an toàn và chất lượng, và quá trình sản xuất được chứng minh là bền vững và có quan tâm đến sức*khỏe, an toàn và phúc lợi của người lao động, môi trường.

  [IMG]

  Chợ Phố chúng tôi đang nỗ lực từng ngày để mang đến cho khách hàng những thực phẩm an toàn, sạch, và chất lượng nhất. Với những mặt hàng rau củ, từ chuẩn VietGap chúng tôi đã nâng lên 80% rau củ đạt chuẩn Gloabal Gap, chúng tôi luôn kiểm tra nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được lấy trực tiếp từ nông trại đạt chuẩn quốc tế, không thông qua nhà phân phối.

  [IMG]

  Hãy đên với Chợ Phố để mua được các sản phẩm rau sạch, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn an toàn vệ sinh thực phẩm và với giá hợp lý. Chợ Phố hân hạnh giúp bạn truyền tải thông điệp yêu thương đến với mọi người. Miễn phí giao hàng ngay tại Phú Nhuận, Quận 1, Quận 3 và Bình Thạnh.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
  Địa chỉ 77B Hoàng Văn Thụ, phường 15, quận Phú Nhuận, Tp.HCM
  Hotline 0909.902.696 - (08) 38 478 819
  Website Chợ Phố Mart
  Email support@chophomart.com
Tags: RAU SACH

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam